[สิ่งของต้องรีวิว by SNopchubbygirl] สาวหน้ามันก็สวยได้แม้รองพื้นหมด! l รีวิวแป้งตัวใหม่จาก Kyst Cosmetics

สวัสดีเพื่อนๆทุกคนค่ะ SNopchubbygirlมาแล้ว คราวนี้น็อปเอารีวิวเมคอัพมาฝากเพื่อนๆทุกคนค่ะ นั่นก็คือ รีวิว Natural Matte Finish Foundation Powder SPF20 PA+++ ซึ่งแป้งผสมรองพื้นตัวใหม่จาก Kyst Cosmetic นั่นเองค่ะ เรื่องมีอยู่ว่าสาวหน้ามันคนนึง(ซึ่งก็คือน็อปเอง ฮ่าๆ)จะแต่งหน้าไปเที่ยวกับเพื่อน แต่ดั๊นนน รองพื้นหมด ทีนี้จะเาออะไรมาแต่งหน้าดีล่ะ ดีที่มีเสียงสวรรค์มาช่วยไว้ ส่วนใช้แล้วจะเป็นยังไง ความรู้สึกหลังใช้มา 1 วันเต็มๆจะดีงามแค่ไหน ตามมาดูในคลิปได้เลยค่ะ

ส่วนใครที่ดูจบแล้วอยากตำตามละก็ สามารถซื้อได้ที่เพจ Kyst Cosmetic หรือที่ร้าน Castle C สยาม ตรงข้ามตึกศูนย์หนังสือจุฬาเลยนะคะ สนนราคาอยู่ที่ 589 บาท แต่ตอนนี้เขาลดเหลือ 489 บาทค่ะ สำหรับกระทู้นี้น็อปขอตัวก่อน แล้วเจอกันใหม่รีวิวหน้าค่ะ บ๊ายบายย

30 ก.ย. 2561 เวลา 23:12 น.

1 ต.ค. 2561 เวลา 12:56 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล