ตกลงสวัสดีเพื่อนๆทุกคนค่ะ SNopchubbygirlมาแล้ว คราวนี้น็อปเอารีวิวเมคอัพมาฝากเพื่อนๆทุกคนค่ะ นั่นก็คือ รีวิว Natural Matte Finish Foundation Powder SPF20 PA+++ ซึ่งแป้งผสมรองพื้นตัวใหม่จาก Kyst Cosmetic นั่นเองค่ะ เรื่องมีอยู่ว่าสาวหน้ามันคนนึง(ซึ่งก็คือน็อปเอง ฮ่าๆ)จะแต่งหน้าไปเที่ยวกับเพื่อน แต่ดั๊นนน รองพื้นหมด ทีนี้จะเาออะไรมาแต่งหน้าดีล่ะ ดีที่มีเสียงสวรรค์มาช่วยไว้ ส่วนใช้แล้วจะเป็นยังไง ความรู้สึกหลังใช้มา 1 วันเต็มๆจะดีงามแค่ไหน ตามมาดูในคลิปได้เลยค่ะ
ส่วนใครที่ดูจบแล้วอยากตำตามละก็ สามารถซื้อได้ที่เพจ Kyst Cosmetic หรือที่ร้าน Castle C สยาม ตรงข้ามตึกศูนย์หนังสือจุฬาเลยนะคะ สนนราคาอยู่ที่ 589 บาท แต่ตอนนี้เขาลดเหลือ 489 บาทค่ะ สำหรับกระทู้นี้น็อปขอตัวก่อน แล้วเจอกันใหม่รีวิวหน้าค่ะ บ๊ายบายย