♥ แต่งหน้าลุกคุณแพร VATANIKA

สวัสดีค่ะสาวๆ รู้ตัวอีกทีอ้าว . .นี่เรา. .
จะตกเทรนด์แต่งหน้าลุกสาจ๋ากับเขาแล้วสิ กรี๊ดดดด
มาช้าแต่ มานะ อิอิ ไปจ้าแต่งหน้ากัน

ใช้แค่นี้ประชันความงามกะเขาแหละ5555

อันดับแรกมาลงรองพื้นของTER เบอร์23กันจ้า รอบนี้ลงหนาหน่อย จะได้สวยเหมือนคุณแพร เอ๊ะ!! ฟังดูแปลกๆ
อะข้ามไปลงรองพื้นกันเถอะ55555

อันนี้ลิปแถวตลาดนัดแท่งละ 35 บาท
แอนเอามาแปลงเป็นเฉดดิ่ง สีน้ำตาล
สวยดีนะ แต่ทาปากไม่รอดฮะ สีไม่ติดเลย
เหมาะเอามาเฉดดิ่งหน้าเฉยเลย555

ใช้สีแดงอมน้ำตาลเข้มเฉดดิ่งทับลงไปอีกชั้นเพิ่มความหนาไปอีกกก อันนี้จำไม่ได้ของอะไรซื้อตามร้านขายเครื่องสำอางทั่วไป คือชอบสีเค้าสวยมากก

พาเลทตาแอนใช้ของ ♥ Etude Play Color Eye Palette

"ปัดขนตาด้วยL'Oreal Paris Voluminous Lash Paradise Waterproof"

"ดินสอเขียนคิ้วของ oriental princess จ้าา"

"ที่ปัดคิ้วของ bob waterproof สีน้ำตาลทองอ่อนจ้า"

ปัดแก้มกันฮะ ใช้สีส้มอ่อนส้มเข้มผสมกันไปจ้าา"

"ใช้ลิปของ mee Hydro Matte Lip Color 17 – WOODY NUDY และ MAYBELLINE NEW YORK THE POWDER MATTES BY COLOR SENSATIONAL MNU 11"

เอาเป็นว่าพอแค่นี้ สำหรับลุกคุณแพร
ลูกสาจ๋าทำได้แค่นี้ 55555
หวังว่าจะดีต่อใจคุณแพรนะคะ อิ๊อิ

ขอบคุณคะ
2 ต.ค. 2561 เวลา 21:08 น.

ดูคมขึ้นเลยค่ะ สวย

2 ต.ค. 2561 เวลา 22:30 น.
ขอบคุณมากๆค่ะ(●´з`)♡
3 ต.ค. 2561 เวลา 9:23 น.

shading เก่งมากเลยค่ะ สวยงาม

3 ต.ค. 2561 เวลา 10:55 น.