10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025

เครื่องสำอางจากญี่ปุ่น มีอะไรน่าซื้อบ้าง และโดนอะไรมาบ้าง มาอวดให้ดูค่า Japan Makeup Haul ep.2

สวัสดีค่าเหล่าสาวๆ หนุ่มๆที่ผ่านเข้ามาชมทางนี้นะคะ

วันนี้หมิวเอาของที่ไปโดนมาด้วยตัวเองมาฝากกันค่ะ

Ep.2 นี้ เน้นของประเภทเครื่องสำอาง สกินแคร์ ความสวยงาม เป็น ของฝากจากญี่ปุ่น ค่า

Haul List is Here

Refa S Caratrefa s carat

รอบนี้ญี่ปุ่นเค้ามีความอัพเดท มีการพัฒนาเรื่องอุปกรณ์ยกกระชับผิวหน้ารุ่นใหม่ ชื่อว่า Refa S Carat (https://www.refausa.com/refa-s-carat.html)

ซึ่งเป็นลูกกลิ้งช่วยนวดผิวหน้า ทำให้ผิวหน้ายกกระชับ และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนจากภายใน

ฟังแล้วเริ้ดมากก หมิวเลยจัดมาซะเรย

Jourmoe

Jourmoe 3 in 1 liner shadow

เจ้าตัวนี้คือดินสอ 3 in 1 มี 1 ได้ถึง 3 เป็นทั้งดินสอ อายไลเนอร์ และอายชาโดว์ ครบจบในตัวเดียว

มีหลายสี หลาย combination ให้เลือกสรรด้วยเอาซิ้

Rosy Rosa Jelly Touch Sponge

Rosy Rosa Makeup Sponge Jelly Touch

ที่รักคะ นี่คือฟองน้ำเนื้อสัมผัสแบบเจลลี่ เหมาะสำหรับคนที่แพ้อุปกรณ์ที่มีส่วนผสมของลาเท็กซ์

แอบอ่อนโยน ไอเลิฟสุด

Borica Serum Mask Primer

Borica Serum Mask Primer

Primer เนื้อเจล สำหรับลงบนผิวก่อนการลงรองพื้นที่ดีงามมากกกก

----

the Pate BB CreamSena Pate Mineral BB Natural Mat

BB Cream เนื้อเนียน ปกปิดดี เหมาะกับการใช้ในทุกๆวันค่ะ

The Saem Concealer

the SAEM Concealer

ตัวนี้หมิวโดนป้ายยามาจาก youtuber ชาวญี่ปุ่น จนต้องไปตำมาให้ได้ 555

Palty

Palty Foam Hair Color Girly Ash

โฟมย้อมผมที่แสนง่าย ไม่เลอะมือ ไม่แสบหนังศีรษะ

สีที่หมิวได้มาคือ สี Girly Ash ค่ะ

Kracie Hadabisei Eye Cream

kracie hadabisei eye cream

ครีมบำรุงผิวใต้ตา เพื่อชวยลดริ้วรอยเล็กๆที่เกิดจากการขาดความชุ่มชิ้น และผิวไม่ยืดหยุ่น

----

Loreal Elseve Extraordinary Oil Botanical Hair Oil

น้ำมันบำรุงผม กลิ่นหอมธรรมชาติมากเวร่ออออ

----

DUP Orishiki Double Eyelid Glue

DUP Orishiki double eyelid glue

น้ำยาพิเศษเพื่อทาบริเวณหนังตาบน เพื่อให้ตาเป็น 2 ชั้น

----

Ever Color 1 day Natural Moist Label UV

คอนแทคเลนส์ชนิดวันเดียว รุ่นมีสี สี Natural

----

ELIXIR Skin Care By Age Booster Essence

ตัวบำรุงเป็นโฟม เอาไว้ลงก่อนสกินแคร์ทั้งหมด เพื่อให้สกินแคร์ซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังได้ดีมากขึ้น

Pabulon Gold A

Pabulon Gold A

ยาแก้หวัด แก้ไข้ แก้ไอ แก้ทุกอย่างที่อยากแก้ มีติดบ้านไว้ตลอดๆๆ

เอาล่ะค่ะ หมิวก็เอาของมาฝากทุกคนแต่เพียงเท่านี้

ถ้ามีคำถามอยากรู้เกี่ยวกับตัวไหนก็ถามกันมาได้นะจ้ะ

xoxo

Miuda Style

ยาแก้หวัดตัวนี้ดีไหมคะ

October 05, 2018

@suwimolk ใช้ได้เลยค่ะ แม่ชอบให้ซื้อเก็บไว้ตลอด ไว้กินตอนเพิ่งเริ่มเป็นหวัด

แต่มันเป็นแบบผงนะคะ ขมคอพอสมควร ถ้าใครไม่เคยทาน อาจจะไม่ชอบค่ะ

แต่รวมๆได้ผลโอเคค่ะ

October 16, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!