ปัดมาสคาร่าขนตาล่างอย่างไรไม่ให้เลอะแพนด้า

เคยเป็นกันบ้างมั้ยคะสาวๆ ปัดมาสคาร่าขนตาล่างทีไรก็เลอะเทอะทุกที นอกจากมาสคาร่าจะจับตัวเป็นก้อนๆ แล้วยังเลอะไปถึงเมคอัพใต้ตาอีก ไม่ว่าจะกรีดอายไลเนอร์ไว้เป๊ะยังไง ปาดคอนซีลเลอร์ไว้หนักเท่าไร หรือจะใช้รองพื้นคุมมันแค่ไหน เมคอัพก็เละหมด เพราะแค่พยายามจะปัดมาสคาร่าขนตาล่างนิดเดียวแท้ๆ ยิ่งเป็นมาสคาร่ากันน้ำแล้ว ยิ่งเช็ดออกยากไปใหญ่ แต่อย่าเพิ่งถอดใจไปค่ะ วันนี้เรามีเทคนิคง่ายๆ ในการปัดมาสคาร่าขนตาล่างที่สาวๆ สามารถนำไปใช้ได้จริงมาฝากกัน ค่ะ รับรองว่าสาวๆ คาดไม่ถึงแน่

เทคนิคที่ว่าก็ไม่ยากเลยค่ะ สาวๆ บางคนอาจจะเคยเห็นกูรูเมคอัพมือโปรใช้ที่รองปัดมาสคาร่าขนตาล่างกันเลอะกันมาบ้าง แต่เจ้าไอเท็มนี้น่ะหายาก แถมยังเปลืองเงินอีก วิธีง่ายๆ คือให้สาวๆ ใช้กระดาษทิชชู่มารองบริเวณใต้ตาตอนปัดขนตาล่างค่ะ หรือถ้าจะให้ง่ายกว่านั้น  ใช้ช้อนพลาสติกวางไว้ใต้ตาก็ได้ค่ะ ทั้งนี้เพื่อเป็นการป้องกันเมคอัพใตต้าที่สาวๆ แต่งไว้ไม่ให้เลอะเทอะจากการปัดมาสคาร่า แถมยังช่วยให้สาวๆ ปัดมาสคาร่าซ้ำๆ ได้อย่างราบรื่น ได้ขนตาที่หนางอนดังใจฝันเลยล่ะค่ะ

วิธีนี้นอกจากจะง่ายและใช้ได้ผลดีแล้ว ยังประหยัดอีกด้วยนะคะ หากสาวๆ จะนำไปประยุกต์กับการทาอายแชโดว์ก็ทำได้ไม่ยากค่ะ สาวๆ คนไหนลองทำแล้ว มาแชร์ผลลัพธ์กันบ้างนะค้าา

ฮ่าาา ขอบคุณนะคะ ต้องลองสะแล้ววว เพราะปัดทีไรเลอะทุกที
5 ต.ค. 2561 เวลา 22:18 น.

ขอบคุณค่ะ ต้องลองบ้างแล้ว เราแพนด้าตลอดเลย 555

6 ต.ค. 2561 เวลา 10:51 น.
thx ka
6 ต.ค. 2561 เวลา 20:18 น.