ผ้าเช็ดเครื่องสำอาง สูตรอ่อนโยน ปราศจากน้ำหอม ไม่เป็นอันตรายต่อผิว

พอดีมีคนแนะนำเรามา เกี่ยวกับ ผลิตภัณเช็ดทำความสะอาดหน้า
แผ่นเช็ดเครื่องสำอาง
"แผ่นเช็ดเครื่องสำอาง"
เพื่อนแนะนำให้ลอง บอกว่าใช้ดี นู้นนี่นั่น มีวิตามินE ช่วยบำรุงผิวด้วย เราก็ลองเปิดใจใช้ดู เลยจะรีวิวบอกต่อเป็นข้อๆเลยนะ (เรามือใหม่มากกกๆ ขออภัยค่ะ)

1. แพ็กเกจ เป็นซองสีน้ำตาล ฝาเปิดปิดแบบล็อค ดีอ่ะ
  2. กลิ่น แอบฉุนนิดนึง (แต่อาจจะด้วยว่าเค้าไม่ใส่น้ำหอม) แต่เปิดทิ้งไว้สักพักกลิ่นก็จาง ใช้ได้ปกติ ไม่มีผลต่อผิวหน้า
  3. เนื้อผ้า เป็นเนื้อผ้าเหมือนทิชชูเปียกเช็ดหน้าทั่วไป
  4. พอเช็ดเมคอัพรอบแรก คือออกดีมาก ซับค้างไว้สักพักแล้วปาดเบาๆเอง สัมผัสบนหน้าก็จะมันๆหน่อย เป็นตัว cleansing Oil + Vitamin E Oil
  5. แผ่นเดียวเช็ดได้ทั้งหน้า (ไม่ใช่งกนะ คืออยากรู้เหมือนกันว่าแผ่นนึงเนี่ยเลอะแล้วยังเช็ดได้อีกไหม? สะอาดไหม แล้วคือมันเช็ดได้ค่ะ)
  6. เช็ดแล้ว ก็ใช้กระดาษทิชชูแห้งเช็ดอีกที หรือล้างหน้าได้ตามสะดวกค่ะ
สรุปคือเราชอบนะ คือมันดีอ่ะ ไม่มีน้ำหอมและไม่มีแอลกอฮอล แถมบำรุงหน้าด้วยวิตามินE ราคาก็โอเค 129.- บาท 30 แผ่นคุ้มเด้อ!

ปล. เรามีภาพมาให้ดู แต่เป็นเทสที่แขนนะ
เทสลิปสติก
"เทสลิปสติก"
ผ้าเช็ดเครื่องสำอางISE
"ผ้าเช็ดเครื่องสำอางISE"
เทสให้ดูกับเครื่องสำอางกันน้ำ ดูเลยค่ะ ไม่จกตา! ไปตำเองเลยค่ะ จะได้รู้

น่าใช้ค่ะ

ต้องตามไปสอยด่วน

November 02, 2018

ปกติเราใช้ของ Sofene อยู่ แต่อันนี้น่าสนใจมากเลย ตามๆๆ ขอบคุณที่สำหรับคำแนะนำนะคะ

ต้องซื้อมาลองบ้างละ

thanks