บ๊ายบายอายไลน์เนอร์เยิ้มเลยกั้บ

ไม่ว่าจะสาวๆที่แต่งหน้าสายฝ.หรือสายเกา หลายๆคนก็ต้องเผชิญกับปัญหาอายไลเนอร์เยิ้มแพนด้าระหว่างวัน เพราะความร้อนและเหงื่อที่ออกจนเมคอัพละลาย  ปัญหาอายไลเนอร์เยิ้มจึงเป็นปัญหาที่ควรหาวิธีแก้อย่างเร่งด่วน ซึ่งวิธีแก้นั้นก็ง่ายแสนง่ายค่ะ

วิธีแรกคือให้ใช้อายไลเนอร์แบบกันน้ำกรีดแทนอายไลเนอร์แบบธรรมดาค่ะ เพราะจะทำให้อายไลเนอร์ที่กรีดได้อยู่ได้นานกว่า ทนต่อน้ำ ทนต่อเหงื่อ จากนั้นเพื่อเสริมการป้องกันอายไลเนอร์เยิ้มอีกขั้นหนึ่ง ให้สาวๆ ใช้แปรงเล็กๆ แตะแป้งพัฟ ที่เป็นทั้งแบบผสมรองพื้น แป้งพัฟคุมมันหรือแป้งฝุ่นคุมมันแล้วปัดลงบนบริเวณใต้ตาที่กรีดอายไลเนอร์ไว้ แป้งจะทำหน้าที่เสมือนกำแพงกั้นไม่ให้อายไลเนอร์ของเราไหลเยิ้มลงไปค่ะ

ง่ายมากเลยใช่มั้ยล่า เห็นมั้ยคะว่าแค่แป้งพัฟที่เรามีติดบ้าน หรือแม้แต่แป้งฝุ่นคุมมัน ก็ช่วยให้อายไลเนอร์ไม่ไหวได้แล้ว  ยังไงสาวๆ ก็ลองนำวิธีนี้ไปใช้กันดูนะคะ รับรองว่าป้องกันอายไลน์เนอร์ไหลเยิ้มได้ผลแน่นอน

ขอบคุณค่า

7 พ.ย. 2561 เวลา 9:57 น.
ขอบคุณค่า^^
8 พ.ย. 2561 เวลา 11:49 น.
จะลองบ้าง ขอบคุณค่ะ
11 พ.ย. 2561 เวลา 2:49 น.