ตกลงแต่งสีสันบนเรียวปาก สนุกกับการเมคอัพ พร้อมการบำรุงให้ปากสวยอวบอิ่ม น่าจุ๊บ ด้วย ลิปจิ้มจุ่ม
สาว ๆ หลายคนคงปฏิเสธกันไม่ได้ว่าใบหน้าเป็นจุดสำคัญ ที่จะเสริมสร้างบุคลิกภาพของเราให้ดูสวยโดดเด่นขึ้นมาได้ทันที เรื่องสีของเมคอัพจึงเป็นเรื่องคอขาดบาดตายสำหรับการแต่งหน้าเลยก็ว่าได้ และมีอะไรให้เราต้องตัดสินใจเยอะมากอย่างสีของ บลัชออน รองพื้น หรือแม้แต่สีเบาๆอย่าง แป้งผสมรองพื้น และ ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ
และที่จุดสำคัญที่พลาดไม่ได้เลย คือ เรียวปาก เราควรดูแลเรียวปากให้นุ่มชุ่มชื่นเรียบเนียนอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการสครับ การมาสก์ การบำรุง รวมถึงการดื่มน้ำให้เพียงพอ รวมถึงการทำความสะอาดด้วย คลีนซิ่ง เหล่านี้ล้วนเป็นปัจจัยสำคัญให้เรียวปากของเรามีสุขภาพดี และต้องให้ความสำคัญและใส่ใจเป็นพิเศษในการคัดสรรเลือก ลิปสติก ที่ดี ปลอดภัยจากสารอันตราย มี อย.รับรอง และต้องให้เหมาะสมกับตัวเอง ทั้งสีสันของมัน เลือกให้เข้ากับสีผิวของตัวเรา เวลาทำการเมคอัพก็ต้องแมทกับสีของบลัชออน และ อายแชโดว์ บนเปลือกตาเรา
ขณะเดียวกันต้องบำรุงดูแลเรียวปากเราให้ชุ่มชื้นไปในตัวด้วย ซึ่งวันนี้เรามี ลิปจิ้มจุ่ม ที่ครบคุณสมบัติที่ว่ามานี้ มาแนะนำสาว ๆ กันให้ได้เนรมิตเรียวปากของคุณให้สวยอวบอิ่ม เซ็กซี่ น่าจุ๊บ กันไปเลย
ตัวนี้เลยฮอตสุด ๆ กับ Color Riche Extraordinare Mat มาในรูปแบบของลิปแลกเกอร์เนื้อแมทแท้ จาก L’Oreal Paris ด้วยนวัตกรรมนำคุณค่าจากออยล์ 3 ชนิดคือ รีวิลลิ่งออยล์ เพรชเชียสออยล์ และเมคนิฟายอิงค์ออยล์ มาผสมผสานกัน ทำให้ได้เนื้อแมทที่เนียนนุ่มมาก เวลาทาไม่แตกแห้งหรือตกร่อง เม็ดสีสดชัดเจิดแจ่ม สะดุดตา ติดทนยาวนาน แม้ตอนกินอาหาร มาพร้อมการบำรุงเรียวปากให้นุ่มชุ่มชื่นได้ตลอดวัน เรียวปากไม่แห้งหรือแตกลอกเป็นขุย ทำให้ปากเราดูอวบอิ่มสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย และด้วยความสดชัดของเม็ดสีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวนี่เอง จึงทำให้สามารถนำไปใช้ในการเมคอัพ นอกเหนือจากการทาริมฝีปากให้สวยแล้ว ยังสามารถนำไปทาบนเปลือกตาแล้วกรีด อายไลเนอร์ เน้นให้ตาสวยคม หรือปัดเแก้มแทนบลัชออน ให้สวยงามวุ้งวิ้งครบสูตรได้อีกด้วย แล้วแต่เราจะเลือกมิกซ์แอนด์แมทกันให้สนุก ด้วย 100 กว่าเฉดสี ตามลุคตามสไตล์ของเรา ไม่ว่าจะเป็นการเมคอัพ แบบหน้าใส ๆ เป็นธรรมชาติ หรือแบบแนวเซ็กซี่น่าค้นหา ก็สามารถทำได้ทั้งนั้น ง่าย ๆ แบบประหยัดงบและเวลากันเลยทีเดียว
รู้อย่างนี้สาว ๆ ไม่ควรพลาดแล้ว ลิปจิ้มจุ่ม จาก L’Oreal Paris ที่มาเหนือกว่า ลิปสติก ธรรมดา ๆ ทั่วไป ที่ให้ทั้งสีสันสดชัดมาพร้อมกับการบำรุง ให้เรียวปากเรานุ่มชุ่มชื่นเสมอ และยังสนุกกับการเมคอัพ เป็นได้ทั้งบลัชออนบนพวงแก้ม และ อายแชโดว์ บนเปลือกตา เนรมิตใบหน้าคุณให้สวยจบครบในแท่งเดียว ประหยัดงบ ประหยัดเวลา คุ้มค่าสุด ๆ แบบนี้ รีบไปจับจองมาเป็นเจ้าของกันได้แล้วนะ รับรองว่าไม่ผิดหวัง กับคุณค่าที่คุณคู่ควรจริง ๆ