ตกลงเมื่อฮาโลวีนที่ผ่านมา ก้อยเห็นเพื่อนแชร์เมคอัพลุควันฮาโลวีนในลุค “Joker” ซึ่งให้คุณผู้ชายมารับบทบาทนี้ ก้อยว่าลุคนี้มันเก๋มากๆ มันไม่ได้น่ากลัว แต่มันเท่ ช๊อบชอบ
แต่งให้เป็นผีน่ากลัวน่ะเห็นเยอะแล้ว แต่แต่งให้เท่และเก๋แบบนี้ ก้อยยังไม่ค่อยเห็นมาก เลยลองเข้าไปตามเพจที่เพื่อนแชร์มา ปรากฏว่าเป็นเพจของ INGLOT แบรนด์เครื่องสำอางอันลือชื่อจากประเทศโปแลนด์ และกำลังจะมาเปิดตัวในไทยเร็วๆ นี้ กรี๊ดดดดด อร๊ายยยยย!!! ซึ่งก้อยเคยส่องไอเทมของเค้ามาก่อนหน้านี้นะ เพราะสนใจเจ้าตัว Freedom Sytem Palette มาก เนื่องจากมันสามารถ Mix & Match ไอเทมต่างๆ เป็นพาเลทส่วนตัวของเราได้ ทั้ง อายแชโดว์ บลัชออน ไฮไลท์ เฉดดิ้ง หรือแม้กระทั่งลิปสติก ก็สามารถ Customize ตามอิสระได้โดยใช้แม่เหล็กในการจัดระเบียบพาเลตของเรา ดังนั้นเราจึงสามารถถอดหรือใส่เจ้าไอเทมต่างๆ ที่เราต้องการเข้าไปได้ใหม่เรื่อยๆ ไม่น่าเบื่อ ไม่ซ้ำซากและจำเจ ตัดปัญหาพกพาเครื่องสำอางหลากหลายไอเทมให้หนักกระเป๋า แบบนี้เนี่ยตลับเดียวเอาอยู่!!
และที่สำคัญ INGLOT เค้ายังมีสีสันให้เลือกใช้หลากหลายครบทุกเฉดสี เรียกได้ว่าจะเข้มจะอ่อนจะไล่โทนสีแค่ไหน แบรนด์นี้เค้าก็สามารถตอบโจทย์ความต้องการของช่างแต่งหน้ามืออาชีพได้
ถามว่ามืออาชีพขนาดไหน ก็ขนาดที่ เวทีระดับโลกอย่าง New York Fashion Week 2017 ยังใช้เมคอัพจาก INGLOT เพื่อครีเอทลุคการแต่งหน้าให้เหล่าบรรดานางแบบชั้นนำ การันตีได้ถึงเรื่องคุณภาพของเครื่องสำอางของเค้าได้เลย
นอกจากพาเลต Freedom Sytem Palette ที่น่าสนใจมากๆ แล้วยังมีตัวลิปสติกของเค้า HD LIP TINT MATTE เรียกว่าเป็นลิปสติกตัวชูโรงของเค้าเลยแหละ
เท่าที่ก้อยส่องเจ้าตัวนี้มานะ ตัวนี้เป็นลิปสติกแบบลิควิด เนื้อ Sliky Matte จะให้เนื้อสัมผัสที่นุ่ม ลื่นเหมือนกำมะหยี่ ไม่ต้องกลัวว่าจะแห้งกรังคาปาก ก้อยว่ามันจะต้องนุ่มปากมากแน่ๆ มันน่าสนใจตรงที่เค้าทำออกมาเพื่อให้ Finish เป็นแบบด้าน ดูเป็นเนื้อ Matte แต่เนื้อสัมผัสของเค้ากลับตั้งใจทำมาให้นุ่มกับริมฝีปากอย่างกับไม่ใช่ลิปสติกเนื้อแมทต์เลย แถมยังมี Vitamin E ช่วยบำรุงริมฝีปากอีกด้วย ที่สำคัญเม็ดสีของเค้าดูแน่นมาก ทาปากแล้วเหมือนปากนูนออกมาจากจอโทรศัพท์เลย ระบบ HD ชัดๆ
และเห็นว่าตอนนี้ INGLOT ทำเครื่องสำอางร่วมกับ Jennifer Lopez ด้วย เป็นคอลเลคชั่น Jennifer Lopez เลย อร๊ายยยย!!
แต่ละไอเทมนะ ยิ่งดูเลอค่าเข้าไปอีก ร้องเพลงเจ๊เจโลฯไป แต่งหน้าไป น่าจะแฮปปี้น่าดู อิอิ อยากได้ๆๆๆๆ
มาส่องอีก 1 ไอเทมที่น่าสนใจกันต่อ รองพื้น YSM CREAM FOUNDATION รองพื้นเนื้อครีม ที่ทาง Blogger สายฝอเค้าบอกว่ามีเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม และให้ความรู้สึกเบาสบายผิว ในขณะเดียวกันยังช่วยอำพรางรูขุมขนและปกปิดจุดด่างดำต่างๆ ได้ดี คือเค้าว่าให้ Finish ที่ดูเป็นธรรมชาติแต่สามารถกลบข้อบกพร่องของเราได้ด้วย เลิศม้ะ!! เลิศสิ ที่สำคัญเค้ายังมีส่วนผสมของ mattifying agents ซึ่งจะช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน เหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวง่าย และมี peach extract สารสกัดจากลูกพืช จะช่วยให้ผิวเนียนนุ่มและดูสดชื่น โอ้ยๆ อยากลองแล้วหละ
นี่รอวันเข้าขายในไทยเลย จะไปส่องที่เค้าเตอร์ลองทุกอย่างให้มันรู้แล้วรู้รอดกันไป ต้องโดนไม่อะไรก็อะไรแหละ ฮ่าๆ ตามประสาคนบ้าเครื่องสำอางขั้นสูงสุดแบบก้อยเนอะ จริงๆ เค้ามีอีกหลากหลายไอเทมนะ นี่ก็ชวนมาส่องตัวเด็ดๆ ที่ก้อยว่าน่าสนใจ เดี๋ยววันไหนได้สอยมาจริงๆ คงจะได้มาเห่อของกันอีกรอบ อิอิ
เครื่องสำอางอย่างหนา