[Review] มาสคาร่าใหม่ล่าสุดจาก IN2IT : 2 in 1 Supreme Mascara

ฮัลโหลๆ วันนี้วีวี่ชะนีชอบลองของ ได้ลองมาสคาร่าออกใหม่ล่าสุดจาก IN2IT

IN2IT 2 in 1 Supreme Mascara มาสคาร่าที่ช่วยให้ขนตาทั้งหนา งอน ยาว

เป็นมาสคาร่าใช้ดี ราคาน่ารัก วันนี้วี่เลยจะมารีวิวมาสคาร่าแท่งนี้ให้ชมกันค่ะ IN2IT 2 in 1 Supreme Mascara เป็นมาสคาร่าสูตรกันน้ำ ผสมไฟเบอร์ ช่วยให้ ขนตาหนา งอน ยาว

และมีสารบำรุง Nano eyelashes ที่ทำให้ขนตาแข็งแรง ลดการหลุดร่วง และยาวขึ้น

เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่า เป็นมาสคาร่าขนตายาว เลยว่าได้นะ
จุดเด่นคือ หัวแปรงมาสคาร่า เป็นแปรงซิลิโคนแบบใหม่ ที่เป็นทรงกลมเรียงต่อกัน

ช่วยให้ขนตางอน เรียงตัวสวยงาม ไม่จับตัวเป็นก้อน เพิ่มความหนาให้โคนขนตา

แปรงเรียวเล็ก ทำให้สามารถปัดได้ถึงที่ที่เข้าถึงยาก

โดยเฉพาะตรงหัวตา หางตาหรือขนตาล่าง ก็สามารถปัดมาสคาร่าได้ง่ายขึ้น

และยังแห้งเร็ว ไม่เป็นคราบ กันน้ำ กันเหงื่อดีมาก

แต่สามารถล้างออกง่ายด้วย Remover นะคะ
วี่เป็นคนขนตาสั้นมาก และบางมาก และขนตาค่อนข้างทิ่มลง

เลยหามาสคาร่าถูกใจยากมาก เพราะถ้าใช้มาสคาร่าที่เวิร์ค ขนตาจะไม่งอนเด้ง ปัดแป็ปเดียวก็ตก

แต่สำหรับ IN2IT 2 in 1 Supreme Mascara ต้องขอบอกว่า เริ่ดมาก

ชอบตั้งแต่หัวแปรงเล็ก ทรงกลมๆต่อๆกัน ทำห้วปัดขนตาได้อย่างทั่วถึง

และเพิ่มทั้งความหนาและยาว แบบ 2 in 1

วี่ลองปัดมาสคาร่าเปรียบเทียบให้ดูชัดๆเลยค่ะ ในรูปนี้ วี่ปัดแค่ 2 รอบเท่านั้น

ใครอยากได้ขนตา หนา งอน ยาว ขึ้นอีก ก็สามารถปัดซ้ำหลายๆได้นะคะ
ขนาดวี่ที่ขนตาสั้นและบางมาก ยังปัดออกมาได้ขนาดนี้ คนอื่นก็ต้องใช้แล้วเวิร์คแน่นอน

ปัดแล้วขนตาเรียงเส้น ทั้งงอนและหนา แถมยังมีสารบำรุง Nano eyelashes ช่วยบำรุงจนตาด้วย ดีงามมาก

และที่สำคัญเรื่องความกันน้ำ กันเหงื่อนี่ต้องยกให้ตัวนี้จริงๆ ค่ะ

วี่ลองทดสอบด้วยการพรมน้ำที่หน้าให้ชุ่ม มาสคาร่ากันน้ำ ทำให้ขนตาก็ยังเด้ง

มาสคาร่าไม่มีไหล ไม่เยิ้ม ไม่เป็นคราบเลย

วี่รู้สึกว่า IN2IT 2 in 1 Supreme Mascara  เป็นมาสคาร่าถูกและดี คุณสมบัติเริ่ด

สำหรับมาสคาร่า  in2it ราคาไม่ถึง 200 แท่งนี้ แต่ได้ขนตาที่เรียงตัวสวย งอน หนา ยาว และขนตาไม่ตก

กันน้ำ กันเหงื่อ และยังมีสารบำรุงขนตาด้วย คุ้มมาก อยากให้ลองค่ะ
IN2IT 2 in 1 Supreme Mascara ราคาแท่งละ 199 บาท
แอบกระซิบว่า ตอนนี้มีโปรโมชั่นราคาพิเศษ ลดเหลือแท่งละ 179 บาท เท่านั้น
หาซื้อได้ที่  วัตสัน, บูทส์, อีฟแอนด์บอย, บิ๊กซี, เทสโก้ โลตัส, ท็อปส์
ห้างสรรพสินค้า และร้านจำหน่ายเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไป

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

และเพื่อนๆยังสามารถติดตามวี่ได้ทาง Instagram และ Page Facebook
*Vivie Beauty World* นะคะ

แล้วเจอกันใหม่กระทู้หน้าค่ะ

16 พ.ย. 2561 เวลา 14:12 น.

wow

17 พ.ย. 2561 เวลา 10:58 น.