ตกลงเราตามแก้มบุ๋มมาจากไอจีนางค่ะ แล้วก็ตามมาเรื่อยๆยันช่องยูทูปของนาง ก็เพิ่งรู้ค่ะว่า นางมาทำรีวิวแบบยูทูปเบอร์ด้วย ก็ดูเรื่อยๆนะคะ สนุกดี แต่สังเกตว่า นางจะใช้แป้งตลับสีม่วงประจำ ไปสืบมาก็รู้ว่าเป็นแป้งพัฟที่นางเป็นเจ้าของเอง
ก็รู้นะคะว่า นางก็แอบไทด์อินๆแป้งตัวหน่อยๆ แต่ก็อยากรู้เกี่ยวกับแป้งตัวนี้จากคนอื่นๆด้วยค่ะ ว่าใช้ดีมั้ย อะไรยังไง หรือไม่ดีตรงไหนบ้างคะ เพราะดูในรีวิวนางคือ นางเป็นดาราอ่ะเนอะ เป็นเจ้าของแบรนด์ ผิวหน้าก็ต้องดีระดับหนึ่งอยู่แล้ว แต่เราที่เป็นคนผิวไม่ดีเท่านางล่ะ เป็นคนใช้จริงๆ ใช้แล้วจะเวิร์คมั้ยน้อ?
ไม่รู้ ก็ไปลองซื้อมาใช้ ผิวหน้าคนเราไม่เหมือนกัน