หนุ่มๆสาวๆหน้ามันฟังทางนี้
รู้หรือไม่ หน้ามันอาจเป็นเหตุผลแรกๆที่ทำให้คุณเป็นสิวถ้าไม่รีบจัดการ
วันนี้ Solly มีไอเท็มใหม่กิ๊งรับรองว่า หน้าไม่มันแถมอ่อนโยนมากๆค่ะ
หลายๆคนคงเคยใช้กระดาษซับมัน แต่เอ๊ะ!!
ใช้ไปใช้มาเกิดปัญหาผิวตามมาซะงั้น
ลองนี่...
GENTLUCA
กระดาษซับมันที่เนื้อกระดาษบริสุทธิ์ 100%
ที่มีคุณสมบัติในการควบคุมความมัน ซับน้ำมันส่วนเกินและฝุ่นละอองได้มากกว่ากระดาษซับมันทั่วไปถึง10เท่า ด้วยนวัตกรรม Activated bamboo charcoal layer
โดย 1 ซองมี 50 แผ่นค่ะ
ใช้ง่ายเพียงดึงกระดาษซับมันออกมา
กระดาษมีสีเทาอ่อน
อีกด้านจะเห็นว่ามีเส้นใยเล็กนั่นคือ เส้นใยกระดาษคัดพิเศษจากต้น Flax Fiber100%ที่ช่วยทำหน้าที่ดึงพร้อมเก็บน้ำมันส่วนเกินและฝุ่นละอองไม่ให้กลับไปเกาะบนหน้าอีก
เนื้อกระดาษนุ่มไม่ระคายเคืองหรือบาดผิว
ในส่วนของชั้นกระดาษจะมีถ่านไม้ไผ่ ช่วยดูดซับน้ำมันและสิ่งสกปรกแบคทีเรีย บนชั้นผิวหนังกำพร้า
ได้อย่างหมดจด
มาลองกันเล้ยย
อุต่ะ....ซับเกลี้ยง...เครื่องสำอางไม่หลุดเลยยยยยยยย
คือดี...มากกกก
อ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว ไม่ก่อให้เกิดสิว เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย
สนใจสอบถามเพิ่มเติม
วันนี้ลาไปก่อน