GENTLUCA กระดาษซับมันส่วนเกินบนผิวหน้าที่อ่อนโยนสุดๆ

หนุ่มๆสาวๆหน้ามันฟังทางนี้

รู้หรือไม่ หน้ามันอาจเป็นเหตุผลแรกๆที่ทำให้คุณเป็นสิวถ้าไม่รีบจัดการ

วันนี้ Solly มีไอเท็มใหม่กิ๊งรับรองว่า หน้าไม่มันแถมอ่อนโยนมากๆค่ะ

หลายๆคนคงเคยใช้กระดาษซับมัน แต่เอ๊ะ!!

ใช้ไปใช้มาเกิดปัญหาผิวตามมาซะงั้น

ลองนี่...

GENTLUCA

กระดาษซับมันที่เนื้อกระดาษบริสุทธิ์ 100%

ที่มีคุณสมบัติในการควบคุมความมัน ซับน้ำมันส่วนเกินและฝุ่นละอองได้มากกว่ากระดาษซับมันทั่วไปถึง10เท่า ด้วยนวัตกรรม Activated bamboo charcoal layer

โดย 1 ซองมี 50 แผ่นค่ะ

ใช้ง่ายเพียงดึงกระดาษซับมันออกมา

กระดาษมีสีเทาอ่อน

อีกด้านจะเห็นว่ามีเส้นใยเล็กนั่นคือ เส้นใยกระดาษคัดพิเศษจากต้น Flax Fiber100%ที่ช่วยทำหน้าที่ดึงพร้อมเก็บน้ำมันส่วนเกินและฝุ่นละอองไม่ให้กลับไปเกาะบนหน้าอีก

เนื้อกระดาษนุ่มไม่ระคายเคืองหรือบาดผิว

ในส่วนของชั้นกระดาษจะมีถ่านไม้ไผ่ ช่วยดูดซับน้ำมันและสิ่งสกปรกแบคทีเรีย บนชั้นผิวหนังกำพร้า

ได้อย่างหมดจด

มาลองกันเล้ยย

อุต่ะ....ซับเกลี้ยง...เครื่องสำอางไม่หลุดเลยยยยยยยย

คือดี...มากกกก

อ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว ไม่ก่อให้เกิดสิว เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

สนใจสอบถามเพิ่มเติม

วันนี้ลาไปก่อน

บะบาย

น่าลอง

November 21, 2018

ดีจัง มีขายตามร้านทั่วไปมั้ยคะ

ขอบคุณคะ

ขอบคุณคะ

thank

เดี๋ยวไปสอยมาใช้มั่งค่ะ

แผ่นใหญ่ดีค่ะ
November 22, 2018
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 2025แนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล