ตกลงสาวๆ หลายคนที่อยากแต่งหน้าจัดเต็ม แต่ก็ดันเป็นคนงบน้อย คงจะลำบากน่าดูเวลาเลือกซื้อเครื่องสำอาง เพราะต้องตั้งใจเลือกแบบที่ถูกและดี เพื่อที่จะได้ซื้อได้หลายๆ อย่างโดยที่ไม่เกินงบที่ตั้งไว้ แต่บางครั้งขนาดวางแผนไว้อย่างดีก็ยังซื้อเกินงบอีก ซื้อลิปไปแล้วห้าร้อย อ้าว เกินงบ เลยซื้อมาสคาร่าที่อยากได้อีกอันไม่ได้เลย วิธีแก้ปัญหาที่ดีที่สุดคือการซื้อเครื่องสำอางที่สามารถนำมาใช้ได้หลากหลาย ทำให้คุ้มค่าเงินที่สุด สาวๆ จะได้ประหยัดเงินและยังเหลือเงินเก็บอีกด้วย วันนี้เราจึงมี 3 เครื่องสำอางที่สามารถแปลงร่างเป็นเครื่องสำอางชนิดอื่นได้มาฝากกัน สาวๆ งบน้อยตั้งใจฟังให้ดีเลย
พาเลทอายแชโดว์ พาเลทอายแชโดว์หลากสีหลากโทนนั้น นอกจากจะสามารถนำมาใช้แต่งตาได้หลายสไตล์แล้ว ยังสามารถนำมาใช้เขียนเป็นที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นหรือนำมากรีดเป็นอายไลเนอร์แบบซอฟต์ๆ ได้อีกด้วย หากสาวๆ เลือกพาเลทที่มีทั้งอายแชโดว์เนื้อแมทและเนื้อชิมเมอร์มาได้จะดีมาก จะได้สามารถนำอายแชโดว์เนื้อแมทสีน้ำตาลมาทำคอนทัวร์ได้ด้วย
ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ นอกจากจะเขียนคิ้วได้ติดทนนานตลอดวันแล้ว สาวๆ ยังสามารถนำดินสอเขียนคิ้วกันน้ำมากรีดเป็นอายไลเนอร์ได้ รับรองว่าสวยเฉี่ยวแถมยังไม่กลัวน้ำกลัวเหงื่อ นำมาเขียนคิ้วก็ยังได้ หรือหากวันไหนสาวๆ อยากเปลี่ยนลุคเป็นสาวน้อยหน้ากระ ก็สามารถนำดินสอเขียนคิ้วกันน้ำมาวาดกระลงบนใบหน้าแบบเนียนๆ ได้ค่ะ
ลิปสติกเนื้อแมท สาวๆ จะทาลิปสติกเนื้อแมทแบบเต็มปากให้ได้ลุคหน้าเต็มหรือนำมาเกลี่ยบางๆ ให้ได้ลุคปากสีระเรื่อก็ยังได้ นอกจากนี้สาวๆ ยังสามารถใช้ลิปสติกเนื้อแมทแทนบลัชออนปัดแก้มและอายแชโดว์ได้อีกด้วย ติดทนนานสุดๆ ไปเลยล่ะ
สาวๆ ที่มีงบน้อย อย่าลืมไปหาดูเครื่องสำอาง 3 อย่างนี้ รับรองว่าสาวๆ จะต้องถูกใจในความสะดวกและสารพัดประโยชน์ของเครื่องสำอางเหล่านี้ แถมยังประหยัดเงินไปได้อีกเยอะด้วย