ตกลงโลกหมุนเร็วมากจ่ะพี่จ๋าาา
เมื่อก่อนการจะเลือกลิปสติกสักแท่ง ไปลองสีที่ชอบ ลองแล้วลองอีกจนพนักงานร้านเริ่มไม่พอใจ เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงเคยเจอปัญหานี้เหมือนกัน แต่ล่าสุดค่ะ! สาวๆ เลือกลิปสติกเฉดที่ชอบ สีที่ใช้ด้วยแอปฯ เซลฟี่ได้แล้วน๊าาา ไปลองดูคลิปที่เราเอามาฝากกันโล๊ดดดด!
เปิดแอป MakeupPlus แล้วคลิกที่ "COUNTER หรือ เคาท์เตอร์ " ก็จะเห็นแบรนด์ให้เลือกมากมาย แบบนี้
เลือกแบรนด์ที่ชอบ คอลเลคชั่นที่ใช้ แล้วลองเฉดสีแบบเรียลไทม์ได้เลยค๊าาา
ลองแล้วก็จะสวยประมาณนี้ค่ะ
ความเก๋อยู่ที่ ชอบเฉดไหน ก็คลิกสั่งซื้อออนไลน์ได้เลยล่ะค่ะ
สาวๆยุค 4.0 อย่างเรา ต้องก้าวล้ำ สวยให้ทันเทคโนโลยีนะคะ
หวังว่าเพื่อนๆ จะบทความนี้ ไว้เราจะนำเทคโนโลยีใหม่ มาเล่าให้ฟังอีกน๊าาา