ตกลงฮายยยค่ะทุกคน
ยินดีต้อนรับเข้าสู่บล็อคของหมิว Miuda Style กันอีกครั้งนะคะ
คราวนี้หมิวของเล่นใหม่เป็นเซ็ทลิปแบบ Full Option มาฝากทุกคนกันค่ะ
แบรนด์ TeMana เค้าออกของใหม่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับริมฝีปากของเรานั่นเอง มีอะไรบ้างไปดูกันค่ะ
1. Lip Scrub
2. Lip Treatment
3. Lipstick
4. Liquid Lipstick
5. Lip Gloss
และหมิวได้ครีเอทลุคสนุกๆ ใช้ไอเท็มเหล่านี้รัวๆ มาให้ดูกันถึง 3 ลุค ถ้าพร้อมแล้ว ดูในคลิปได้เล้ย
Here's all items!
เริ่มกันที่การปรนนิบัติริมฝีปากของเราด้วยการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปด้วยลิปสครับของ TeMana ที่มีส่วนผสมของ Noni Seed Oil (น้ำมันจากเมล็ดโนนิ)ช่วยให้ความชุ่มชื้นซึมลงสู่ริมฝีปากอย่างล้ำลึก และ Cranberry Oil ช่วยทำความสะอาดและฟื้นฟูจากภายใน มีกลิ่นหอมๆ หวานๆของ cranberry และมีรสหวานด้วย 555
เนื้อสครัปมีส่วนผสมของน้ำตาลจากธรรมชาติ เวลาสัมผัสกับริมฝีปากจึงรู้สึกหวานๆ ไม่เป็นอันตราย และไม่รู้สึกขมด้วย
ขั้นตอนนี้สำคัญมากๆ เพราะจะทำให้ปากอิ่มฟู ทาลิปอะไรก็สวย
ลิปทรีทเม้นท์ของ TeMana มีส่วนผสมของ Noni Seed Oil ช่วยบำรุง และปลอบประโลมริมฝีปาก มี Olive Oil ช่วยให้ความชุ่มชื้น และมีกลิ่นส้มอ่อนๆ ทาแล้วรุ้สึกตื่น และสดชื่น
ถ้าเป็นตอนกลางคืนใครที่ปากแห้งมากๆก็ทิ้งไว้อย่างนี้ได้เลย แต่ถ้าใครที่อยากลงลิปต่อทันทีก็ซับออกด้วยทิชชู่เล็กน้อย
เนื้อของลิปทรีทเม้นท์จะเหลวๆ หนืดเล็กน้อย เวลาทาลงไปบนริมฝีปากจะเกาะติดไม่เยิ้มไหล หมิวทาตอนกลางคืนทุกคืน ตื่นเช้ามา ปากยังชุ่มอยู่เลยค่ะ
เข้าสู่เรื่องสีสันกันบ้าง ลิปสติกของ TeMana จะไม่เหมือนลิปสติกทั่วไป เพราะลิปของ TeMana ช่วยให้ความชุ่มชื้น ลดริ้วรอยเหี่ยวย่นบนเรียวปากจากคุณสมบัติของ Noni Seed Oil และน้ำมันมะกอก
มีทั้งหมด 5 สี
5. Deep Orchid
สำหรับ Liquid Lipstick ก็ไม่น้อยหน้ากัน เค้าเป็นลิปแมทที่ยังให้ความชุ่มชื้น ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ทาแก้ม ทาตาได้ด้วย มีส่วนผสมของ Noni Seed Oil และ น้ำมันมะกอกเช่นกัน
และเค้ามาจัดเต็ม 5 สีเหมือนกันค่ะ คือ (เรียงจากซ้ายไปขวา)
5. Deep Orchid
เนื้อของเค้าจะไม่หนักปาก ไม่แห้งจนปากตกร่อง เพราะมีน้ำมันจากธรรมชาติเป็นส่วนผสม แต่ก็ยังให้ finish look แบบฝรั่งสายฝอได้ คือ ปากแมท กลบสีปากได้ดี
ปิดท้ายด้วยลิปกลอสที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ เพราะมีส่วนผสมของน้ำมันคอร์เนเลี่ยน เชอร์รี่ ที่ช่วยฟื้นฟูริมฝีปากให้ดูอ่อนเยาว์ และใส่ Noni Seed Oil กับน้ำมันมะกอกเพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นเช่นเคย
ทาแล้วจะรักเพราะเนื้อไม่เหนอะน่ะ มีเม็ดสีกำลังดี ไม่ใสจนเกินไป ทาเดี่ยวๆก็ได้ ทาทับลิปสติกก็ได้
จัดเต็ม 5 สีเหมือนกันค่า จากซ้ายไปขวานะคะ
5. Deep Orchid
เอาล่ะ เป็นยังไงกันบ้างคะ ดูกันจุใจเลย แต่ยังค่ะ! มันยังไม่จบเท่านี้ หมิวเอาลิปทุกอย่างของ TeMana มาครีเอทเป็นลุคสนุกๆให้ทุกคนดูกันด้วย จะเป็นแบบไหนบ้าง และแต่ละลุคใช้อะไรบ้าง ไปดูกันเล้ย
ลุคใสๆ วัยรุ่นๆ ทาได้ทุกวัน
เราแต่งหน้าตามปกตินี่แหละ ไม่ต้องลงรองพื้นเยอะ แค่เติมสีที่ปากเล็กน้อยด้วย
1. Lipstick : Peach Passion + Pink Pearl
2. Lip gloss : Pink Pearl
เป็นลุคแต่งไปทำงาน ไปสมัครงาน ดูโปร ดูหรู และไม่กะโตกกะตากเกินไป
1. Lipstick : Red Volcano ทาบางๆทั่วๆ
2. Liquid Lipstick : Tahitian Tan ทาทับเพื่อผสมสีให้ดูเป็นแดงตุ่นๆ
เนื้อแมทของ Liquid Lipstick จะช่วยปรับลุคให้ดูผู้ใหญ่ และเรียบร้อยขึ้น ทำให้ดูน่าเชื่อถือ 2 สีนี้ที่หมิวนำมาผสมกันก็ใช้ง่าย เหมาะกับทุกสีผิว
เนื้อลิปแมทของเค้าลักษณะเป็นกึ่ง velvet เนื้อไม่แมทจนแห้ง ทาแล้วรุ้สึกดี ปากชุ่มชื้น
3. ทาแก้มเพิ่มด้วย Liquid Lipstick สี Red Volcano สีนี้จะมีส่วนผสมของ shimmer ทองๆนิดๆ ดูหรูหรากำลังดี
ลุคแต่งไปปาร์ตี้ ไปงานกลางคืน เปรี้ยว เฉี่ยวให้สุด
1. Lipstick : Tahitian Tan + Deep Orchid
Liquid Lipstick : Deep Orchid
Lip gloss : Deep Orchid
2, แต่งตาด้วย Liquid Lipstick หางตาด้วย Deep Orchid
หัวตา และด้านหน้าตาด้วย Pink Pearl
ทีนี้ก็จะได้ลุคสุดเฉี่ยวไปงานได้แล้ว
ใครอยากดูในคลิปได้ กดด้านล่างได้เล้ย
หวังว่าทุกคนจะชอบรีวิว และฮาวทูสนุกๆแบบนี้นะคะ ถ้าสนใจลิปของ TeMana ก็สามารถเข้าไปดูในเว็บไซต์ของเค้าได้เลย หมิวขึ้นให้ข้างล่างตรงนี้นะคะ
และถ้าชอบก็อย่าลืมกด like หรือดีไปกว่านั้น ก็กด subscibe กันด้วยนะจ้ะ ขอบคุณนะคะ แล้วเจอกันในคลิปหน้าค่า
xoxo
Miuda Style