อยากหน้าเนียนเด้ง แป้งพัฟตัวไหนดีสุด???

อยากได้แป้งราคาไม่แพง ทาแล้วผิวเนียนเด้ง ช่วยปกปิดริ้วรอยและแมทช์ผิวได้ดีค่ะ ส่วนตัวเคยใช้มาหลายๆตัวมากๆ แต่ส่วนใหญ่ที่ใช้จะเนื้อแป้งหนา ทำให้อุดตัน ทำความสะอาดยากไม่ชอบเลยค่ะ ก็อยากให้สาวๆช่วยแนะนำแป้งพัฟทีนะคะ ขอไม่แพงด้วยค่า ขอบคุณค่ะ

มิสทีนวิงส์
5 ธ.ค. 2561 เวลา 13:05 น.
Cute press ตลับม่วง
5 ธ.ค. 2561 เวลา 14:08 น.
Cute press อีกเสียงค่ะ
5 ธ.ค. 2561 เวลา 14:38 น.

รอค่ะ

5 ธ.ค. 2561 เวลา 18:41 น.

มาเกาะขอบกระทู้ด้วยคน เพราะช่วงนี้หมดงบกับแป้งแพงๆแล้ว 555555

5 ธ.ค. 2561 เวลา 19:28 น.

ตาม

5 ธ.ค. 2561 เวลา 22:09 น.
มิลเล่ชาโคลค่าาา น่าเนียนผ่องทั้งวันน
5 ธ.ค. 2561 เวลา 22:20 น.

6 ธ.ค. 2561 เวลา 8:49 น.

ตลับนี้เราซื้อมา 390 บาท เป็นแป้งพัฟผสมรองพื้นแต่เนื้อบางเบามากค่ะ ทาแล้วหน้าเนียน ผิวจะโกลวๆ กลบริ้วรอยได้ดีค่ะ กลืนกับผิวได้ดีมาก

6 ธ.ค. 2561 เวลา 14:06 น.

@ปลาทูหรรษา เคยลองใช้ดีเซ่เหมือนกันค่ะ เสียดายปกปิดได้ปานกลาง แต่เรื่องเนื้อแป้งบางเบา ไม่อุดตันนี่ดีจริงค่ะ แถมแมทช์กับผิวดีมาก ชอบเลย

7 ธ.ค. 2561 เวลา 16:10 น.

ที่เคยใช้มาแล้วเราว่า ทาแล้วหน้าเนียนก็ Deesay , Babalah , Cazenna , Mistine พวกนี้ราคาไม่แพงไปและแบรนด์ไทยแท้ๆค่ะ

7 ธ.ค. 2561 เวลา 16:25 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล