1 Minute Makeup x Becca Volcano Goddess l KoiOnusa

คิดถึงเค้ามั้ย ไม่ได้อัพตั้งนานแหน่ะ วันนี้มาเห่อของใหม่อีกล้าวววววว
Becca Volcano Goddess คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก Becca เป็น Limited Edition ด้วยน้า คอนเลคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลมาจากอัญมณีที่ขุดพบและลาวาที่หลอมละลาย สีสรรจึงค่อนข้างโดดเด่นและเปล่งประกาย
Becca Volcano Goddess Eyeshadow Palette ดูในตลับสีเหมือนจะธรรมดา แต่ไม่ธรรมดานะจ้ะ ขอให้ลองสวอชออกมา แล้วจะพบว่าพิกเม้นต์ของเค้าแน่นและชัดมาก โดยเฉพาะสีชิมเมอร์และเมทัลลิก ประทับใจสีทองขวามือนั้นสุดๆ เหมาะแก่การใช้แต่งหน้าไปงานกลางคืนต่างๆ และสีน้ำเงินเมทัลลิกนั้นก็ออกเหลือบม่วง สวยมากกกกกกกกก!!!
ข้อเสียอย่างเดียวในพาเลตนี้คือ...เนื้อแมตต์มีฝุ่นเยอะ แต่ชิมเมอร์และเมทัลลิกเนื้อแน่นดีเชียวหละ แต่แฮปปี้มากที่เค้ามีทั้งเนื้อแมตต์ที่ใช้ง่าย มีเนื้อชิมเมอร์ที่เป็นสีสุภาพใช้ใน everyday look ได้ และยังมีเมทัลลิกแวววาวแน่นๆ ใช้สำหรับ party look งานกลางคืนเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับดวงตาได้ ก้อยว่า พาเลตนี้ครบครันน่าจับจองเป็นเจ้าของเชียวหละ ก้อยใช้แต่งหน้าทั้งวัน สีตายังชัดและไม่จางหาย พิกเม้นต์เค้าแน่นจริงๆ กราบ!!!
มาดูในส่วนของลิปกลอสกันบ้าง Becca Volcano Goddess Glow Gloss ในคอลเลคชั่นลิมิเตดนี้มีทั้งหมด 3
Metamorphic สีเหลือบทองอ่อนใสๆ
Molten Mauve สีชมพูนู้ดใช้ง่าย
Ruby Fire สีแดงตุ่นแซ่บๆ
เนื้อของเค้าเป็นกลอส ใช้ทาเดี่ยวๆ ก็สวย ใช้ทาทับลิปสติกก็ดี เพราะมันออกสีนิดหน่อย ไม่ได้ใสไปเลย และมีกลิตเตอร์เล็กๆ อยู่ในเนื้อกลอสด้วย เหมาะแก่การใช้ไปงานกลางคืนจริงๆ แต่ก้อยใช้ใน everyday look ได้เลย เพราะกลิตเตอร์เค้าไม่ได้เว่อร์วังอลังการ ทาแล้วปากเราดูชุ่มชื่นสุขภาพดี เหมาะแก่หน้าหนาวมาก อีกทั้งเค้ายังมีส่วนผสมของ Vitamin C & E และ Shea & Muru Muru Butters บำรุงปากของเราไปในตัวอีกด้วยนะ
แต่งหน้าแบบง่ายๆ เบาๆ ก็จะได้ลุคแบบใช้ได้ในทุกวันประมาณนี้แหละ สวยๆ ไฮๆ นิดนุง
เราแอบมีคลิปแต่งหน้าลุคนี้เบาๆ 1 minute makeup โดยใช้ Becca Volcano Goddess Collection โดยที่ก้อยลองแต่งแบบ Everyday Look แต่งหน้าแบบใช้จริงในทุกวัน ลองไปส่องกันดูนะ คลิปสั้นๆ ใช้เวลาแค่ 1 นาที จุฟๆ
สีตานวลๆ
"สีตานวลๆ"
"ก้อยใช้ Glow Gloss สี Molten Mauve ทาให้ทั่วปาก แล้วใช้สี Ruby Fire ทาด้านในแล้วเบลนด์ออกมานิดๆ ปาดสวยน่าจุ๊บมิ"
เราชอบนะ เราประทับใจพาเลตนี้ในความแน่นของสีเมทัลลิก และชอบลิปสีชมพูและแดงมากๆ
นี่ก้อยไปงานแต่งงานมา ทาลิปกลอสสีแดงทับ ให้ลุคเปรี้ยวๆ หน่อย เก๋ๆ ชิคๆ
ไปละนะ
ถ้าคิดถึงเค้าฝากคอมเม้นให้กำลังใจเค้าบ้างน้า เค้าจิได้มีกำลังใจมารีวิวของอีก อิอิ จ๊วฟ

**กดติดตามกันได้ที่**

Facebook : https://www.facebook.com/KoiOnusa

Youtube : https://www.youtube.com/user/gukoiiz

Blog : https://koionusa.com

IG : http://www.instagram.com/gukoiiz

Twitter : https://twitter.com/gukoiiz

13 ธ.ค. 2561 เวลา 8:11 น.

สวยอ่า

13 ธ.ค. 2561 เวลา 8:14 น.

13 ธ.ค. 2561 เวลา 9:35 น.

Thank

13 ธ.ค. 2561 เวลา 10:44 น.