ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน วันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้มาพบกับไอเท็มดีๆ เตรียมผิวให้พร้อมรับสัปดาห์ใหม่กันหน่อยค่า De Leaf Thanaka เค้ามีแป้งตัวเด็ดที่สามารถ " ทวิสต์ " ได้กลายเป็นแป้งถึง " 3 แบบ " เพื่อผิวที่สวยไร้ที่ติเลยนะ ใครอยากรู้ว่าเป็นยังไงแล้วล่ะก็ ตามมาดูรีวิวเต็มๆกันได้เลยค่า
- de leaf Thanaka - DUO Translucent Powder เเป้ง เดอลีฟ ทานาคา ดูโอ้ ทรานสลูเซ็นท์ ลูซ พาวเดอร์ แป้งโปร่งแสงคุมมัน เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ
กระปุกสวยงาม ทรงกลมจับถนัดมือ สีครีมอ่อนโยน น่าทะนุถนอมสุดๆ
เป็นแบบฝาหมุน ไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะ
เมื่อแกะกล่องกระดาษด้านนอก
- แป้งโทนเหลือง -
มีส่วนผสมของไม้ทานาคา ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักๆของแบร
- แป้งโทนชมพู -
ผสมสารสกัดจากกับทิม และชิมเมอร์เล็กๆช่วยในการก
ที่สำคัญคือ อ่อนโยน ไม่มีน้ำหอม สารกันเสียหรือพาราเบน และผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิว
สามารถหมุนแป้งได้ถึง 3 สเต็ป เพื่อให้ตรงกับความต้องการข
เมื่อเปิดกระปุกมา ก็จะเจอกับพัฟสีขาว-เขียวขน
พัฟมีความนุ่มกำลังดี สามารถพับบิดไปมาได้ เด้งกลับมาไม่เสียรูป
ทดลองจับในท่าทางเวลาใช้งาน
หรือถ้าใครยังงงๆว่าจะบิดแป
หมุนให้รูตรงกับสีแป้งที่ต้
สีแป้งก็เป็นสีเหลืองนวลๆ และชมพูนวลๆ สาวๆไม่ต้องกลัวสีรองพื้นเพ
ลองทดสอบสีแป้งกันหน่อย
จะเห็นได้ว่าแป้งโทนเหลืองค
แป้งโทนชมพูเองจะมีความสว่า
ส่วนแบบผสมกันนั้นก็คือจะได
ทีนี้เรามาทดสอบกับใบหน้ากั
- เริ่มจากเลือกสีแป้งที่เราต
- ใช้พัฟค่อยๆกดเนื้อแป้งเบาๆ
- จากนั้นแตะลงบนใบหน้าเบาๆ แบบกดซับให้ทั่วๆผิวหน้า
สำหรับการลงทั่วทั้งผิวหน้า
เปรียบเทียบกันไปเลย ผิวหน้าดูแมทท์ขึ้นทันที แต่ไม่ทำให้หน้าวอกลอย หรือหมองคล้ำแต่อย่างใด สาวๆสีผิวไหนก็ทาได้ รับรองไม่มีพลาดแน่นอนจ้า
มาเพิ่มประกายออร่ามีมิติให
บิ๊วเลือกใช้แป้งโทนชมพู ลงตามจุดกระทบแสง เพราะชิมเมอร์เล็กๆของเค้าเ
และใช้แปรงพุ่มใหญ่ๆค่อยๆปั
ทริคเล็กๆสำหรับสาวๆที่กลัว
หลังจากแต่งหน้าเสร็จจะเห็น
มาทดสอบความมันกันบ้าง บิ๊วเป็นคนผิวผสม จะมันช่วงจมูกและหน้าผากเป็
หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน