ชวนแต่งหน้าลุคใส ๆ ด้วยไอเท็มที่ชอบช่วงนี้!!!

สวัสดีค่า : ) นี่เป็นกระทู้ที่สามใน Cosmenet ของเราเลย

หายไปนาน วันนี้จะมาชวนแต่งหน้าลุคใส ๆ ด้วยไอเท็มลูกรักที่ใช้ประจำช่วงนี้ค่ะ..

และนี่คือไอเท็มที่ใช้ในลุคนี้ค่ะ จริง ๆ เราลืมที่เขียนคิ้ว 555 เพราะไม่ใช่หัวใจหลักของลุคนี้ เราแค่เติมนิดเดียว ให้หางไม่กุดมาก

แต่สาว ๆ เว็บนี้คงมีที่เขียนคิ้วในใจกันอยู่แล้ว งั้นขออนุญาตข้ามขั้นตอนไปละกันเนอะ

ก็จะพูดถึง กันแดด-แป้งฝุ่น-ติ๊นท์-และลิปมันเป็นหลักค่ะ

ขออนุญาตแปะภาพความสยองของหน้าสด 555 ส่วนตัวเราผิวผสม ไม่มีปัญหาผิวหน้านอกจากรอยคล้ำใต้ตา

และหัวใจของลุคนี้คือความใส! ดังนั้นเราจะโชว์ผิวให้มากที่สุด

จึงเลือกใช้เป็นกันแดดคู่แป้งฝุ่น แทนการใช้รองพื้น กับแป้งพัฟค่ะ เอาล่ะ มาเริ่มกันเลยดีกว่า

Zarina Fadia UV Sunscreen SPF 50 PA+++

ชิ้นแรกที่ใช้เป็นครีมกันแดดที่ผ่านการรับรองโดยสถาบันออร์แกนิคจากต่างประเทศ

นอกจากจะป้องกันรังสียูวีเอ ยูวีบี ยังช่วยป้องกันรังสีอินฟาเรด และบำรุงผิวไปในตัวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ดีงามมาก

คือเหมือนได้บำรุงหลายต่อเลยค่ะ เพราะปกติเรา ๆ ก็ใช้ครีมบำรุงกันอยู่แล้ว ^^

ซึ่งครีมกันแดด Zarina Fadia เนี่ย เค้าใช้นวัตกรรมป้องกันแสงแดดจากญี่ปุ่นและมีตัวบำรุงที่นำเข้าจากยุโรป

ก็คือนอกจากป้องกันรังสียูวี ก็ยังช่วยฟื้นฟูและดูแลผิวอย่างมีประสิทธิภาพ และสารสกัดที่อัดแน่นในครีมกันแดดตัวนี้ เช่น

ต้นสนญี่ปุ่น ผงว่านหางจระเข้ และสารสกัดจากธรรมชาติอื่น ๆ ก็จะช่วยทั้งเรื่องความกระจ่างใส จุดด่างดำ ฝ้า กระ ลดลง

และช่วยให้ผิวแข็งแรงดูสุขภาพดี

*สูตรนี้เหมาะกับผิวแพ้ง่าย เพราะมีความอ่อนโยน ไม่มีแอลกอฮอล์ พาราเบน สารอันตรายอื่น ๆ ค่ะ

แพคเกจสวยหรูดูดี เป็นขวด 15 ML ที่มาพร้อมหัวปั๊มค่ะ ลองสวอทช์สีให้ดูนะคะ

สำหรับกันแดดของเค้าจะมีแค่เบอร์เดียว แต่ส่วนตัวแล้วเข้ากับผิวเราดีเลยค่ะ ไม่วอก ไม่ลอย และไม่อุดตันรูขุมขนนะคะ

ลองทาครึ่งหน้าให้ดู จะเห็นว่านอกจากช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส ยังมีความฉ่ำวาว ที่ช่วยเพิ่มมิติให้ใบหน้าด้วย

ให้ลุคดิวอี้แบบที่ชอบเลย ไม่เหมือนครีมกันแดดที่เคยใช้ และที่สำคัญเนื้อเค้าบางเบา ทาแล้วสบายผิว ไม่หนักหน้า คุมมันได้ดีพอสมควร

ต่อมาจะเซ็ตด้วยแป้งฝุ่น Mille TRANSLUCENT LOOSED POWER ค่ะ

แป้งฝุ่นสูตรโปร่งแสงสำหรับเซตเครื่องสำอาง เนื้อแป้งเนียน คุมมันดี มีสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวให้ดูเรียบเนียน

ยับยั้งแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิว มีให้เลือก 2 เบอร์ค่ะ

แพคเกจและพัฟก็จะออกสไตล์เจ้าหญิงเลย แป้งมีกลิ่นหอมดอกไม้ ทาแล้วผิวดูแมทท์ เนียนขึ้น

รอให้เซ็ตตัวหน่อยก็จะให้ลุคผิว ๆ ใส ๆ อย่างที่เราต้องการเลย ฮี่ๆ

หน้าเข้าที่แล้ว ต่อไปก็เป็นเรื่องของคิ้วค่ะ จะเห็นว่าเราพอมีโครงคิ้วอยู่แล้ว เลยไม่ต้องทำไรมาก เติมหัว เติมหางนิดนึง

และใช้ Tint กับ ลิปมันได้เลย วันนี้เราเลือก 2 ตัวนี้ค่ะ

Missha Line Friends Lip Tint  #A11P01

ตัวนี้ดูจากฉลากที่ลอกเลือน ก็คงรู้ว่าเป็นลูกรัก ใช้มาเป็นปีแล้วค่ะไม่รู้ตอนนี้ยังวางขายไหม ราคาเบา ๆ

แต่เป็น Tint ที่ติดทนนาน สีสวย ถูกใจมากกก ทาบางๆก็พอค่ะ วันนี้มาแบบใส ๆ เนอะ 5555

NIVEA STRAWBERRY LIP SHINE

ซื้อมาเพราะอยากได้ปลอกลิปไลน์ แต่นางใช้ดีจริงนะจ๊ะ ความชุ่มชื่น 10/10 กลิ่นหอมสตอเบอร์รี่

สีออกแดงอ่อน ๆ ระเรื่อ คือชอบมาก! ใช้ทุกวัน เช้า เย็น

และนี่ก็คือ Finish Look ค่ะ ใช้เวลานิดเดียว แต่ออกจากบ้านได้ไม่อายใคร สิ่งสำคัญของลุคใส ๆ แบบนี้ก็คือการเตรียมผิวค่ะ

ต้องใส่ใจเลือกตั้งแต่สกินแคร์ และเมคอัพเลย ใครอยากเพิ่ม ลด ตรงไหนก็ทำได้ตามสไตล์เลย

วันนี้ก็ขอจบกระทู้แค่นี้นะคะ ใครใช้ชิ้นไหนแล้วชอบ ไม่ชอบ ยังไง แวะมาเม้าท์กันบ้างน๊า ^^

สวยค่ะ

18 ธ.ค. 2561 เวลา 19:17 น.

OK

18 ธ.ค. 2561 เวลา 23:07 น.

thanks

19 ธ.ค. 2561 เวลา 0:18 น.

ขอบคุณค่า

19 ธ.ค. 2561 เวลา 8:35 น.

ว้าววววว

19 ธ.ค. 2561 เวลา 9:30 น.

19 ธ.ค. 2561 เวลา 9:40 น.