ฮัลลลลโหลลลล.....วันนี้เค้ามาลิปใหม่มาอวดด้วยจ้า สาวๆหลายคนอาจจะเคยใช้กันแล้วแหละเนาะ เป็นลิปของ Beauty cottage คราวนี้นางมาในกล่องเหล็กน่ารักๆ จ้า ไปดูหน้าตาแพคเกจของนางกัน ลุย...
เซ็ตนี้เขาจะจัดมาให้ 3 สีด้วยกัน ค่ะมีเบอร์ 09 / 17 / 18 จ้า
ต้องขออภัยในความน่ากลัวนะคะ 555 สาวๆคงเห็นรีวิวจากบิวตี้บล๊อกเกอร์สวยๆ กันไปแล้ว คนขาวๆสวยๆทาสีไหนก็ปังก็รอดอยู่แล้ว มาดูสาวหน้าบ้านๆแบบเรารีวิวบ้างเน้อ เอาไว้เป็นแนวทางตัดสินใจก็ได้จ้า
******* นี่สีปากเดิมเราค่ะ เห็นได้ชัดเลยว่าปากคล้ำ ******
สวอชที่แขนก็จะได้สีประมาณนี้แหละค่ะ ตัวนี้จะเป็นลิปแมทแต่ยังคงความชุ่มชื้นให้ปากอยู่นะคะ สีสวยใช่มั้ยล๊าาา แต่ๆๆๆๆ ปาดบนแขนอ่ะเนาะสีไหนมันก็สวย พอทาบนปากบางทีก็ไม่ได้สวยแบบที่คิดก็ถมเถไป
มาดูสีแรกพอทาลงบนปากกันนะคะ เราทา
no. 09 Byzantine สีนี้ถือว่ารอดเลยค่ะทาในชีวิตประจำวันได้เลย
สีนี้
no. 17 Victory Realistic ทาบนแขนสวยมาก แต่เค้าทาบนปากแล้วรู้สึกว่าดับอนาถมากค่ะ ToT ดูป่วยเลย
มาถึงสีสุดท้ายสีโปรดเค้าเลยจ้า ^_^
no. 18 Impressionism สีนี้ชนะสุดสำหรับเค้า อิอิ...เป็นสีที่ใกล้เคียงกับเบอร์ 9 เลยแต่สีนี้จะมีความอิฐอมส้มกว่า ทาแล้วรู้สึกสวยเชียว มโนหน่อยเด้อ
>>>>>> เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ ชอบสีไหนกันบ้างรึป่าว เนื้อลิปเค้าดีนะคะค่อนข้างติดทนเลยแหละ เติมทับได้เลยไม่เป็นคราบด้วย คนไม่สวยต้องขออภัยนะคะ ^^ ใครสนใจก็หาซื้อกันได้นะคะกล่องนางน่ารักเอาไว้ใส่ของกระจุ๊กกระจิ๊กได้จ้า ไม่ก๊องแก๊ง
อ้อขอบคุณทุกคนที่เข้ามาดูนะคะ มีอะไรติชมได้จ้า ไปละเด้ออออออ
OK