รีวิว สบู่ล้างหน้า CC Collagen Mineral Collagen Soap “บำรุงผิวทุกครั้งที่ล้างหน้า”

รีวิว สบู่ล้างหน้า CC Collagen
Mineral Collagen Soap
บำรุงผิวทุกครั้งที่ล้างหน้า

สวัสดีค่ะทุกคน!
หลังจากที่ฟางห่างหายการรีวิวสบู่ล้างหน้าไปซักพัก วันนี้ฟางนำเอาสบู่ล้างหน้าที่ใช้แล้วชอบจากแบรนด์ CC Collagen มาฝากกันค่ะ โดยเขามีคำเคลมที่ว่า บำรุงผิวทุกครั้งที่ล้างหน้า” อีกด้วย
ฉะนั้นจะใช้ดีไม่ดียังไง ตามไปดูรีวิวกันค่ะ

สบู่ล้างหน้า CC Collagen Mineral Collagen Soap
บำรุงผิวทุกครั้งที่ล้างหน้า โดยเจ้าสบู่ตัวนี้ มีสรรพคุณหลักๆ 4 อย่าง ก็คือ ขาวใส ลดสิว ผิวเด้ง หน้าเด็กค่ะ นางเป็นสบู่ล้างหน้า เหมาะสมคนหน้าหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส เป็นสิว ช่วยลดสิวและทำให้หน้ากระจ่างใสในเวลาเดียวกัน ดูแลผิวอย่างอ่อนโยน ฟื้นฟูผิว ให้ผิวสุขภาพดี แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ก็ใช้ได้น้า

นี่คือหน้าตาของเจ้าสบู่คอลลาเจนที่ฟางว่านั่นแหล่ะค่ะ เขามาในแพ็คเกจก้อนสีฟ้าใสๆ ซึ่งส่วนผสมหลักๆของนางจะมีดังนี้ค่ะ
Mineral Water คือ น้ำแร่บริสุทธิ์ จะช่วยกำจัดสิ่งสกปรก ได้อย่างหมดจด ยับยั้งแบคทีเรียทำให้สะอาดขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น (สาวญี่ปุ่นนิยมใช้น้ำแร่ล้างหน้า จึงทำให้หน้าใสและสุขภาพผิวดี) -ขาวใส
- น้ำผึ้งป่า ที่ไม่ใช่แค่ให้ความชุ่มชื้น แต่ยังช่วยกำจัดแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว และยังช่วยลดอาการอักเสบสิวอีกด้วย -ลดสิว
- คอลลาเจนปลาทะเลน้ำลึกมาจากประเทศเกาหลี ที่ช่วยบำรุงผิว เรียบเนียบ กระชับยับยั้งการเกิดริ้วรอย ไม่แก่ ไม่เหี่ยว ป้องกันการเกิดริ้วรอย -ให้ผิวแลดูเด็ก ชุ่มชื้น
- และยังมี vitamin อีก 2ตัว คือ vitamin b3 และ vitamin e ช่วยผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวเรียบเนียน ลดจุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ช่วยสร้างคอลลาเจนให้ผิว เพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวนุ่มเด้ง -กระชับรูขุมขน ผิวเรียบเนียน นุ่มเด้ง

ทางด้านเนื้อฟอง สำหรับส่วนตัวที่ฟางใช้ฟางจะใช้ร่วมกับใยตีฟองค่ะ ทำให้ฟองนางเยอะ และนิ่มมากๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆช่วยผ่อนคลาย ล้างออกง่าย และคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดี

วิธีใช้ ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าทุกเช้า-เย็นค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้
หลังจากใช้ทันทีจะรู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื้น และทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้ดีเลยค่ะ ฟองล้างออกง่าย มีกลิ่นหอม ใช้แล้วผิวนุ่ม ดูมีสุขภาพดี ผิวอิ่มน้ำ หน้าไม่แห้งตึง แถมเมื่อใช้ไปนานๆจะรู้สึกว่าผิวกระจ่างใสขึ้นค่ะ สรุปรวมๆเลย ฟางถือว่านางเป็นสบู่ล้างหน้าที่ทำออกมาได้ดี และตอบโจทย์สำหรับสาวๆที่เป็นสิว และหน้าหมองคล้ำไม่กระจ่างใสคร้า ใช้แล้วไม่แพ้ด้วยนะคะ

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับสบู่ล้างหน้าดีๆที่ฟางนำมาฝากในวันนี้ หวังว่าเจ้าสบู่ล้างหน้า CC Collagen นี้จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการทำความสะอาดผิวหน้าของเพื่อนๆนะคะ
ยังไงฟางต้องขอตัวลาไปก่อน ไว้เจอกันใหม่ในบทความหน้า สวัสดีคร้า!

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

หาซื้อได้ที่​ไหน​คะ​
21 ธ.ค. 2561 เวลา 21:52 น.
22 ธ.ค. 2561 เวลา 7:56 น.
22 ธ.ค. 2561 เวลา 10:38 น.

22 ธ.ค. 2561 เวลา 10:49 น.

22 ธ.ค. 2561 เวลา 12:56 น.

OK

22 ธ.ค. 2561 เวลา 16:00 น.
โทนสีชวนน่าใช้ดีค่ะ
25 ธ.ค. 2561 เวลา 20:46 น.