เมคอัพง่ายๆ หาซื้อได้ที่7-11

สาวๆๆที่แวะ7-11 โซนความสวยความงามไม่รู้จัก SMOOTO ถือว่าเชยมาก
นี่งาย
SMOOTO เป็นซองๆๆๆ สารพัดสิ่งอย่างเลย

ไม่ว่าจะมาส์คหน้า บำรุง คสอ. นางมีหมดจ้า

วันนี้มินน่าก็เลยอยากจะมารีวิวในแบบฉบับ เมื่อฉันอยู่ออฟฟิศ

เหตุเพราะความที่...คืนนอนดึกนี่แหละ การรีวิวนี้จึงบังเกิดขึ้น 555+

ในวันที่มินน่ามาสาย ก็ไม่มีเวลามาแต่งหน้า

พกมาแต่ ลิปมันกับที่เขียนคิ้ว OMGGGGGGG

มีแค่นี้อยากจะแต่งหน้าทำไงดี มินน่าจะโทรมแบบนี้ไม่ด้ายยยยยย!!!

ก็ต้องแวะ7-11 เพื่อหาบำรุงรอบดวงตาแพนด้า+รองพื้นเบาๆๆ

คิดว่าแค่ 2 ซองนี้ก็เอาอยู่แล้ว

มินน่าเอามาประยุกต์ใช้ (ความมโนมาอีกแล้วววววว 555+)

คือ...ที่มินน่าเลือกเจ้าตัวไบร์ท..อาย เซรั่ม

เพราะครีมไหนๆๆใช้รอบดวงตาได้แปลว่าอ่อนโยน

มินน่าจึงนำมาทาทั้งหน้า เพื่อเป็นบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว
เวลาแต่งหน้าจะได้ไม่เป็นคราบอีกด้วย
ที่ซองก็บอกว่าใช้ได้ทั้ง ตา ปาก และใบหน้า

บอกเลยว่าซองนี้ซองเดียวจบทุกส่วนบนใบหน้าเราเลย

สามารถลดรอยหมองคล้ำใต้ตา และริมฝีปาก

นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส

บำรุงไปแล้ว ก็ต้องเป็นพวกรองพื้น

แต่มินน่าว่ามันจะหนาหนักหน้าไป จึงเลือกเป็นตัวBB&CC น่าจะเวิร์คกว่า

เหมือนได้เผยผิวหน้าใสๆๆ บางเบาไม่หนักหน้า

ความน่าสนใจของเจ้า BB&CC ตัวนี้คือ เนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำ ซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว

ผิวจึงดูสว่างกระจ่างใส อมชมพูเป็นธรรมชาติ (ทำให้ดูเหมือนหน้าสดๆๆ แบบใสๆๆ)

นอกจากนี้ยังมีกันแดดอีกด้วยนะ SPF30 เป็นบำรุงพร้อมกันแดด

**1ซอง เทียบเท่ากับมะเขีอเทศ 10 ลูก

ได้เวลาแต่งหน้าเบาๆๆ กันแล้วจ้า

อุปกรณ์มาพร้อม แต่หน้าไม่พร้อมอย่างแรงเลย ฮือๆๆๆ

ทาๆๆถูๆๆ ขีดๆๆเขียนๆๆ

เสร็จแล้วจ้า จบง่ายๆๆ แค่เพียง 2 ซอง ก็ได้lookที่เป็นคนหน่อย 555+

ขอบคุณมากค่ะ
3 ม.ค. 2562 เวลา 20:19 น.
ขอบคุณมากค่ะ^^
3 ม.ค. 2562 เวลา 22:14 น.
4 ม.ค. 2562 เวลา 5:47 น.

ชอบใช้เหมือนกันค่ะ

4 ม.ค. 2562 เวลา 9:47 น.

4 ม.ค. 2562 เวลา 9:57 น.

4 ม.ค. 2562 เวลา 10:51 น.

4 ม.ค. 2562 เวลา 11:33 น.
4 ม.ค. 2562 เวลา 12:35 น.

4 ม.ค. 2562 เวลา 14:13 น.

สดใสมากค่ะ

7 ม.ค. 2562 เวลา 11:05 น.