navigate_before
ย้อนกลับ
KoiOnusa
18 ม.ค. 2562 เวลา 10:31 น.
เมคอัพ
Mini Review | เสียงลือเสียงเล่าอ้าง Tarte Shape Tape Contour Concealer | KoiOnusa
ต้องเรียกว่าเป็นที่ฮือฮาของวงการ Blogger ฝั่งฝรั่งมานานมาก และแล้ววันนี้ก็มาถึง Sephora เค้านำเข้ามาขายในเมืองไทยแล้วยูวว!!!
คอนซีลเลอร์เนื้อแน่น ปกปิดเนียนกริบ แต่เนื้ออาจจะหนาหน่อย รู้สึกหนักผิวนิดๆ ช่วงแรก แต่ด้วยความเนื้อแน่นจึงให้ผลลัพธ์ที่ดีมาก
สำหรับใครที่ต้องการการปกปิดรอยสิว รอยคล้ำใต้ตา เอาอยู่จริงๆ ของดีสมกับการรอคอยเลย
เค้ามีสารพัดสีให้เลือก แนะนำว่าให้ไปลองที่เค้าเตอร์นะ เพราะสีเฉดใกล้เคียงกันมาก ตอนก้อยไปลองหน้าเค้าเตอร์ยังสับสน ฮ่าๆ แต่สุดท้ายก็เลือกมาได้ ก้อยใช้เบอร์
16N Fair-Light Neutral
สีค่อนไปทางขาวสว่างๆ หน่อย เหมาะกับสีผิวก้อยเลย
บางทีก้อยแต่งหน้าโดยไม่ใช้รองพื้นก็เอาอยู่ ใช้คอนซีลเลอร์ปกปิดสิ่งชั่วร้ายบนใบหน้า แล้วใช้แป้งผสมรองพื้นเนื้อบางๆ ทาหน้าแบบง่ายๆ ก็เอาอยู่ทั้งวัน
แนะนำเลย ของดีที่ขวดเบิ้ม แปรงก็เบิ้มสะใจจริงๆ
Tags:
แบรนด์นี้ คสอ.ดีมากค่ะ
January 19, 2019
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+