ตกลงสวัสดีค่าเพื่อนๆทุกคนนน
ด้วยความที่บางวันเราแอบมีขี้เกียจแต่งหน้าบ้างไรบ้าง แต่จำเป็นออกต้องไปธุระนอกบ้านนี่สิ จะเปลือยหน้าสดก็ไม่มั่นใจเด้อออ เพราะฉะนั้นทางเราเลยทำการย้อนวัยหาความสะดวก ง่ายๆไวๆ มาทดแทนความขี้เกียจแต่งหน้า 555+
เบลล์ก็ทำการสอยเจ้าแป้งแป้งฝุ่น sasi Magic Matte BB Powder มาลองดู อยากจะหน้าเป๊ะแบบชิลล์ๆ โบกๆ คือจบเบลล์เลยเลือกใช้เจ้าตัว BB มาลองดูว่ารอดไหมกับสภาพผิวของเบลล์
*ส่วนตัวทางเราเป็นคนที่ผิวผสม-มัน T-Zone*
อ่ะ ซูมๆ ดูเนื้อแป้งกันก่อน คือเนื้อแป้งนางจะเป็นสีเนื้อ มีความละเอียดอยู่พอสมควร
หน้าสดไง มาลองทากันเลยเด้ออออ
ก่อน - หลังทา
ก่อนทาคือทางเบลล์ได้ทาครีมบำรุงกับกันแดดบีโอเรเนื้อเจลใสๆ หน้าเบลล์ก็จะออกเงาๆ หน่อย สีผิวมีไม่สม่ำเสมอในบางจุด (อารมณ์คนเพิ่งตื่นนอนอะเนอะ 555+) หลังจากทาแป้งเสร็จ เบลล์ก็เทลงบนมือแล้วโบกจ้าาาา ไม่มีการใช้แปรงใดๆ อย่างที่บอกคือ ขี้เกียจสุด วันรีบๆ ก็เทลงมือโบกหน้าวน ๆ ไป แล้วเติมคิ้ว ทาปากนิดหน่อย เป็นอันจบ ซึ่งอย่างที่เห็นคือ ผิวค่อนข้างเนียน สีสม่ำเสมอดี ไม่วอก ไม่ลาลาลอย~
อ่ะ แต่งหน้าเสร็จละ ชิลล์ป่ะ 555+ คือเอาง่ายๆ ในวันเร่งรีบ และขี้เกียจแต่งหน้า ให้ผิวก็เนียนๆ เติมคิ้ว เติมปากหน่อยก็เป็นอันเสร็จพิธี ออกจากบ้านกันเถอะ!
สภาพผิวหลังจากผ่านไปประมาณ 4-5 ชม. เบลล์ไปเดินห้างมา กินข้าว ช้อปปิ้งวันหยุด มีออกเจอแดดบ้างประปราย กินชาบูมา นอกนั้นคือเดินในที่มีแอร์ช้อปปิ้งไปเรื่อยๆ ผลปรากฏออกมาก็เป็นแบบนี้
ปล.ทางเราไม่ได้ซับหน้าใดๆ ทั้งสิ้น รับประกันได้ มีแต่เติมลิปนิดหน่อยจากการฟาดชาบูมา 555+
โดยรวมถือว่าปังอยู่นะ รอดเด้ออออ ถูกและดี แค่ 49.- ใช้ง่ายๆวันชิลล์ อยากแต่งหน้าใสๆ เด็กๆนักเรียน นศ. ก็ทาไปเรียนได้แบบไม่ผิดกฏอันนี้พี่เบลล์สนับสนุน ส่วนทางเราที่โตเป็นผู้ใหญ่วัยทำงานก็ใช้ดี ทาชิลล์ๆโบกๆ ออกจากบ้านหน้าเนียนๆ คุมมันได้ในระดับนึง ถือว่าคุ้มเด้ออออ