สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคนค่า วันนี้กลับมาเจอกันอีกแล้วนะ! แน่นอนว่าเราต้องมีของดีๆ มารีวิวให้ทุกคนดูอย่างแน่นอนค่ะ
และวันนี้เราจะมารีวิว แป้งพัฟ และคุชชั่นจากแบรนด์ FACE SO! (เฟสโซ!) ที่เค้าบอกว่าทำมาเพื่อผิวคนไทยโดยเฉพาะเลย
และยังได้เมคอัพ อาร์ติสท์เกาหลี ระดับ Top List "Mr. Park Tae Yoon" (ปาร์ค แท ยุน) ร่วมพัฒนาแป้งพัฟ และคุชชั่นด้วยค่ะ
มาดูรีวิวกันดีกว่าค่ะ ว่าเค้าจะดีขนาดไหน ^^
มาเริ่มกันที่ตัว FACE SO! Asian Super Matte Light Powder SPF30PA+++ (เอเชี่ยน ซุปเปอร์ แมท ไลท์ พาวเดอร์)
ราคา 755 บาท มีให้เลือก 4 เฉดสีกันไปเล้ย
ตลับนี้จะเป็นสีเบอร์ 03 นะคะ เหมาะกับโทนผิวกลางๆ แบบเราเลย
มาทดสอบกันที่ใบหน้าดีกว่าค่ะ
ตัวแป้งเค้าจะทำมาเป็นเนื้อแมทท์นะคะ แต่จะไม่แมทท์จนหน้าดูแข็ง ทาไว้สักพักให้แป้งเซ็ตตัว เค้าก็จะทำให้หน้าดูเป็นผิวสุขภาพดี ปกปิดได้ดีเลยค่ะรูขุมขนดูเบลอไปเลย แป้งคุมมันดีมากกกก เหมาะกับสภาพอากาศของเรา เนื้อแป้งเบา และละเอียดสุดๆ
ตัวต่อไปเป็น FACE SO! Asian Perfect Light Cushion SPF50PA+++ (เอเชี่ยน เพอร์เฟค ไลท์ คุชชั่น)
ราคา 755บาท มีให้เลือก 3 เฉดสีค่ะ ของเราเป็นเบอร์ 03 เหมือนแป้งค่ะ
ตัวตลับสวยหรู ดูแพงมั่กๆ ชอบตั้งแต่แพ็คเกจเลย
มาทดสอบกับใบหน้ากันค่ะ
อันนี้คือปกปิดดีมากกกกกกก เบลอรูขุมขนดีมากๆๆๆ เราชอบค่ะ เราเป็นคนไม่ค่อยมีรอยสิว แต่รูขุมขนช่วงแก้มค่อนข้างกว้างเลย
และเป็นคนที่ผิวผสม มันช่วงทีโซนด้วยค่ะ ตัวพัพเกลี่ยง่ายมาก ตัวคุชชั่นก็เกลี่ยง่าย ทาแล้วไม่ตกร่องค่ะ
อันนี้คือภาพก่อนและหลังใช้คุชชั่นนะคะ เราซูมให้ดูว่าเค้าเบลอรูขุมขนได้ดีมากๆ
และจะบอกว่าเค้าไม่ได้มาเล่นๆนะคะ เค้ามาพร้อมกับรางวัลด้วย ได้รางวัลมาทั้ง 2 อันเลย แป้งพัฟได้คุมมันแห่งปี จากนิตยสารแพรว ส่วนคุชชั่นได้สุดยอด คุชชั่นแห่งปีจากนิตยสารคลีโอ เห็นมั้ยละ บอกแล้วว่าไม่ธรรมดา
เป็นยังไงกันบ้างเอ่ยยยย ใครที่สนใจก็ลองหามาใช้ดูนะคะ ยิ่งใครเป็นคนผิวผสม ผิวมันแบบเรานะดีมากกกกก เราใช้ตัวคุชชั่นทาออกมาตอนเช้า ตอนเย็นหน้ายังไม่ดรอปเลยค่ะ แถมคุมมันดีสุดๆ ได้ลุคหน้าฉ่ำเนียนเหมือนสาวเกาหลีเลยค่ะ 55555 เหมาะกับสาวเอเชียมากก วันนี้เราขอตัวไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ สวัสดีค่า xoxo