ตกลงสวัสดีจ้าาาทู้กคนวันนี้เราจะมาแต่งหน้าสไตล์สาวหวานๆต้อนรับวาเลนไทน์นี้กันสักหน่อยน้าเพื่อสาวๆคนไหนมีเดทลุคนี้แต่งง่ายๆใช้เวลาแปปเดียวก็สวยเป๊ะพร้อมไปออกเดทกับหวานใจแล้วหรือจะใช้ลุคนี้แต่งเป็นEveryday look ก็ได้นะจะเป็นยังไงมาดูกันเลยเริ่ม!!!
Step.1 หน้าสดก่อนMakeup (อย่าตกใจ)ยังไม่ได้ลงครีมบำรุงหรือกันแดดหรืออะไรทั้งสิ้น
Step.2 ลงตัวครีมกันแดด DE’AURA BY.BENNEYBLINK เลยเพราะตัวนี้ใช้ง่ายดี คือเป็นทั้งบำรุง และ กันแดด และรองพื้น
และคอลซิลเลอร์ นอนดึกใต้ตาคล้ำ
เน้นไปเลยจ้าาา55คือทาตัวนี้ตัวเดียวจบ และก็แต่งหน้าได้เลยอ้า ชอบ ง่ายไว เนียนดี
(แต่รู้สึกจะแต้มเยอะไปหน่อยนะเนี้ยกลัวไม่เนียน555จริงๆไม่ต้องเยอะขนาดนี้ก็ได้แต้มนิดเดียวพอ55)
นี่ให้ดูความแตกต่างระหว่างข้างที่ยังไม่ได้ทา
กับข้างที่ทาแล้วต่างกันเลย
(ถ้าใครที่ผิวคล้ำหน่อยแนะนำว่าแต้มนิดเดียวพอจริงๆแต่นี่ที่เราแต้มไปเยอะกลัวไม่ปกปิดรอยสิวกับใต้ตาไงเลยจัดไปสะเยอะเลย)ก็ถ้าใครไม่ชอบยุ่งยากใช้ไรเยอะแยะก็แนะนำเลยเริ่ดดีนะตัวนี้
จะปังหรือจะพังอยู่ที่สเตปแรกจริงๆไม่ยุ่งยากเยอะแยะดีทาแค่ตัวเดียวจบ DE’AURA BY BENNEYBLINK เป็นทุกอย่างให้เธอแล้วว..555พร้อมสำหรับวาเลนไทน์นี้แล้วจ้าาาาาา
วันนี้เราขอตัวไปก่อนน้าไว้เจอกันใหม่ในครั้งหน้าอย่าลืมกดไลค์กดแชร์เป็นกำลังใจให้เราด้วยนะขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะหากผิดพลาดตรงไหนขออภัยด้วยจ้าHappy Valentines jaaa
สวยหวานมากค่ะ