ตกลงHello...วันนี้มีไอเท็มเด็ดมาแนะนำ นี่เลย Baby Bright Plankton Matte Cushion Lip and Moist บอกเลยห้ามพลาด
ส่วนผสมของลิปตัวนี้ มีผสมจาก Palnkton ซึ่งจะช่วยบำรุงฝีปากของเราให้นุ่มชุ่มชื้น แพคเกจแท่งเดียวแต่มี2หัวแปรงและลิป ทำให้พกพาง่าย สะดวกมาก สีที่ปริมได้มาคือสี 07 Second Skin
สัมผัสแรกที่ได้ลอง เนื้อลิปนุ่มมาก เม็ดสีแน่น แต่บางเบา ไม่รู้สึกหนักปาก แล้วที่สำคัญให้ความชุ่มชื้นได้ดี
Finish look ไม่ว่าจะเป็นลุค every day หรือลุคไหน ก็รอด สวยจบได้ในแท่งเดียว ถูกและดีมีอยู่จริง!! ใครยังไม่ได้ลอง รีบไปตำด่วนเลยจ้าาา
ตัวนี้ใช้ดีนะเราใช้อยู่ คือนางสีสวยมากก