ตกลงสวัสดีค่าาา !! สาวๆ สาวไทยคนไหนที่กำลังประสบปัญหาทาแป้งแล้วหน้าดรอป หน้าลอย หน้าเป็นคราบระหว่างวันบ้างค่ะ ถ้าใครกำลังเจอปัญหาเหล่านี้อยู่ ต่อไปนี้หายเครียดได้เลยจ้าาา เพราะว่าอีฟมีสิ่งดีๆมาแนะนำ นั้นคือ .... Mistine GRU Oil Control Perfect Powder SPF 25 PA ++ แป้งผสมรองพื้นที่มอบความปกปิด ติดทน และเนียนไปกับผิว อีกทั้งยังมีคุณสมบัติการกันน้ำ กันเหงื่อ คุมมัน ไม่รอช้าล่ะ เรามาทำความรู้จักเค้ากันดีกว่า ไปกันเล้ยยยย
...... แค่ภายนอกก็น่าใช้ละอ่ะ แพ็คเกจคุมโทนแอบหรูหราเบาๆ
ด้านในก็สวยใช่ย่อยนะค่ะ ซ่อนความคุมโทนสีดำไว้ด้วยยย !!
เนื้อแป้งเนียนละเอียดสุดๆ
รุ่นนี้มี 3 สีให้เลือกนะคะ
เบอร์ S1 เหมาะกับผิวขาว
เบอร์ S2 เหมาะกับผิวขาวเหลือง
เบอร์ S3 เหมาะกับผิวสองสี ผิวสีน้ำผึ้ง
อีฟอยากให้ได้หน้าดูสว่างขึ้นมากว่าเดิม อีฟเลยเลือกเบอร์ S1 มาเทสให้ดู
มาดูกันชัดๆ ก่อนและหลังทา จะเห็นได้เลยว่าข้างที่ทาหน้าดูขาวและเรียบเนียนขึ้นมา1-2ระดับ ในส่วนของการปกปิด รอยดำและรอยแดงสามารถปกปิดได้ดี มองแทบไม่เห็นรูขุมขนเลยจ้า
วันนี้ไปงานพอดีเลยถือโอกาสใช้แป้ง “Gru” ไปในตัวเลยจ้าาา แต่งหน้าเสร็จแล้วก็จะประมาณนี้แหละ
ความรู้สึกหลังใช้ : ตัวแป้งให้ความเรียบเนียนและคุมมันตลอดทั้งวัน สีไม่ดรอป
ระหว่างวัน คุมมันได้ดีมาก กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี เหงื่อออกแล้วหน้าไม่เป็นคราบ ที่สำคัญเค้ามีกันแดด Spf 25 pa+++ ด้วยจ่ะ
8 ชม. ผ่านไปแล้ว ไม่ได้เติมแป้งระหว่างวันเลย หน้าอาจจะดูดรอปลงกว่าเดิมนิดหนึ่ง แต่ส่วนอื่น Ok. นะ ถือว่าผ่าน
เอาเป็นว่าสาวๆคนไหนอยากได้แป้งระดับเค้าเตอร์แบรนด์แต่ราคาย่อมเยาว์ไปตำโล้ดดดด ตัวนี้ตอบโจรย์สาวไทยมาก
สำหรับวันนี้ขอตัวไปก่อนน๊าาาาทุกคน บั๊ยบายจ้าาาาาาา
สวยมากเลยค่ะ