ตกลงสวัสดีค่ะทุกคนนนนนน
วันนี้เรามีของถูกและดีมาแนะนำ
มั่นใจมากว่าต้องถูกใจสาวๆหลายคนแน่ๆ
ของมันต้องมีอะ พูดเลย
นั่นก็คือ
MM Mineral Matte Lip Paint ของ Baby Bright สี07
นางมีสารสกัดจากน้ำแร่ธรรมชาติ ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี มีให้เลือกทั้งหมด12 เฉดสี เป็นลิปที่พกพาสะดวก ไม่เลอะเทอะ หาซื้อได้ที่ 7-11,eveandboy ,karmart
ได้ลองแล้วเลิฟเลยอะ นางไม่ได้มาเล่นๆนะจ้ะ นางมาพร้อมกับแปรงทาลิปด้วย เก๋ เริ่ด คือดีย์ สีน่ารัก ทาไปไหนก็รอด Must have มั่กๆ ราคาก็สบายกระเป๋าสุดๆ