ตกลง
สวัสดีค่าทุกคน ทรายกลับมาแล้ววันนี้มาพร้อมกับลิปสติกออแกนิค FIRST LIP จากแบรนด์ Nature By Jenny
ที่สโลแกนเค้าบอกว่า “ลิปแรก..ที่คุณจะประทับใจ” เรามาดูกันค่ะ
จะบอกว่า ที่ทรายหยิบมาวันนี้เนี่ยเหมาะมากๆสำหรับสาวๆที่กลัวปากดำ หรือใช้ตัวอื่นๆแล้วแพ้บ่อย หาลิปสติกที่ไม่แพ้เนี่ย ยากเหลือเกิน
วันนี้ทรายเลยหยิบเอาลิปสติก ออแกนิค มาฝากทุกคนกันค่ะ
Nature by Jenny organic semi matte lipstick เป็นลิปสติกออแกนิคที่มีสารสกัดมาจากข้าว และมี วิตามิน E บำรุงริมฝีปากเราไปในตัวด้วย เหมาะกับคนที่แพ้ลิปสติก หรือ ใช้ลิปบ่อยจนปากคล้ำ เพราะตัวนี้ไม่มีสารเคมี ไม่ทำร้ายริมฝีปากเรา
ตัวแพ็กเกจมาในรูปแบบสีขาว มีลายน่ารักๆ ดูแปลกตา ขนาดเล็กกะทัดรัด
แต่ด้วยความเป็นสีขาวมันก็จะเปรอะง่าย ต้องคอยระวังนิดนึง
แพ็กเกจของเขาให้ความรู้สึกถึงธรรมชาติ ออแกนิคจริงๆ มองแล้วรู้สึกสบายตา เป็นมิตรกับปากเรา
มีให้เราเลือกทั้งหมด 4 สี
01. Rosella กระเจี๊ยบแดง
02. Carrot แครอท
03. Pink rose กุหลาบ
04. Peach พีช
เนื้อลิปสติกแน่น ปิดสีปากได้โดยเฉพาะเบอร์ 01.-03. คือปิดสีปากได้มิดเลย กริบแน่นอนส่วนเฉดสีก็จัดจ้านในย่านนี้55555 แต่ละเบอร์ทำมาสุดจริงๆ จะแดงก็แดงไปเลย จะส้มก็ส้มจี๊ดดด ชมพูก็จ๊ามาเลย ส่วนตัวทรายชอบสี 04. Peach พีช มากที่สุดเลย เพราะเป็นนู๊ดชมพูที่สวยมากกกกกกก เป็นสีที่ไม่ป่วย แต่ซอฟ สามารถทาวันหน้าสดได้ วันไหนหน้าสดหยิบสี 04. มาทาคือรอด ไม่ศพแล้ว ใช้ได้หลายโอกาส เป็นสีที่ควรจะมีไว้กันตายจริงๆ
จากที่ลองใช้มา
ข้อดี เป็นลิปออแกนิคใช้ได้สบายหายห่วง ไม่ต้องกลัวว่าจะแพ้หรือปากดำ
ข้อเสีย เขาติดไม่ค่อยทนจ้า T^T ซึ่งลิปแบบนี้จะติดไม่ค่อยทนอยู่แล้ว เวลาไปกินข้าว หรือ กินของจุกจิกก็ต้องหยิบมาเติมตลอดแต่ไม่เป็นไร เราเติมได้ ไม่ซี~~ 5555555555
และอีกอย่างจากใจเลยนะ อยากให้เขาออกสีอื่นๆมาอีก เพราะลิปเขาออแกนิคอ่ะ ถ้ามีสีให้เลือกใช้เยอะๆก็จะเริสมากค่า~
ยังไงเพื่อนๆก็ลองไปหาเล่นหาลองกันดูนะคะ หวังว่าจะถูกใจใครหลายๆคน
วันนี้ทรายขอตัวไปแล้วจ้า บ๊ายบายยยย