ตกลงสวัสดีค่ะ สาวๆ cosmenet วันนี้จะมาแกะกล่องรีวิวลิป MM Mineral Matte Lip Paint ของ Baby Bright คือมันดีย์งามจริงๆ จนต้องมาบอกต่อทุกคนนนนนน
ก่อนอื่นเลยอยากให้ดูแพ็กเกจของน้องเค้าก่อน มีความเรียบหรู ดูดีไปอี้กกกกกกกกกกก แถมยังพกพาสะดวกอีกด้วยนะ
ลิป MM Mineral Matte Lip Paint รุ่นนี้มีให้เลือกกันถึง 12 เฉดสี! เนื้อลิปเป็นแบบแมท เม็ดสีแน่นชัดเจน เรียบเนียน สีสวยติดทนทาน
ส่วนสีที่จะใช้รีวิวคือสี เบอร์11 Red Seaweed ไม่ว่าจะสายฝ.หรือสายเกาก็สามารถใช้ได้หมด แถมลิปตัวนี้ยังให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปาก ไม่ทำให้ปากแห้ง บำรุงฝีปากของเราให้ดูสุภาพดีอีกด้วย!
แต่ลิปตัวนี้มีข้อเสียตรงที่ว่า เนื้อลิปล้างออกค่อนข้างยากไปหน่อย เพราะเนื้อลิปค่อนข้างติดทนมากกกกกกกกกกก ทำให้บางทีเวลาที่เราเอามือหรือนิ้วไปโดนเนื้อลิปจะเช็ดไม่ค่อยออก ต้องใช้คลีนซิ่งเซ็ดอย่างเดียว
เมื่อทาออกมาแล้วก็จะได้สีประมาณแบบนี้ สวยจบครบในแท่งเดียว
และวันนี้ขอตัวลาไว้เพียงแค่นี้ ครั้งหน้าจะมีไอเทมเด็ดๆ อะไรมารีวิวอีกต้องคอยติดตามกันไว้น้า แล้วพบกันใหม่บทความหน้า บ๊ายบาย
สีสวยมากๆ เลยค่าาา
ตัวนี้เราก็มีเหมือนกันแต่คนละสี อิอิ