รีวิวรองพื้นขั้นเทพ ปกปิดพร้อมบำรุง ในขั้นตอนเดียว

เจอกันอีกแล้วนะคะ พร้อมกับรีวิวดีๆอีกเช่นเคย เมื่อวานไปเดินช็อปมาและเจอของเล่นใหม่ เป็นรองพื้นผสานครีมบำรุง เข้มข้น เหมือนเราทามอยส์เจอร์ไรเซอร์เลย ปกปิดดีไม่ดียังไง เรามาดูกันเลยค่ะ

รองพื้น  Extra Enrichment Cream SPF50 by Crayon มี 4 เฉดสีให้เลือก เราเลือกสีขาวสุด เบอร์ 01 (Fair) เพราะเราชอบให้หน้าดูขาวกว่าผิวจริงนิดหน่อย ตอนแรกก็กลัวจะวอกนะ แต่พอลองทาปุ๊บ เห้ย......ดีย์อ่ะแกรรร

เนื้อครีมไม่เหนียว เกลี่ยง่าย ทาแล้วหน้าไม่มันเยิ้มด้วย เนียนเข้ากับผิวดีมาก ไม่เว่อเกินไป ถ้าตัวอื่นที่เคยใช้บางทีหน้าลอยเลยจร้า

จะเห็นว่าข้างที่ทาจะขาวขึ้น 1 ระดับ ดูเรียบเนียนกว่าข้างที่ไม่ได้ทา และสีไม่โดดจากสีผิวจริงมากนัก

สรุปเลยละกัน นางปกปิดดี บางเบาไม่หนักหน้า หน้าไม่เยิ้มระหว่างวัน และเด่นๆของนางคือทาแล้วเหมือนได้ทามอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวในตัว โอ้วววว ดีเริ่ดค่ะ พร้อมปกป้องผิวเราจากแดดด้วยนะ หลอดนึงใช้ได้นานอยู่นะเธอ ใครสนใจหรือกำลังหารองพื้นดีๆสักตัว ขอแนะนำ Extra Enrichment Cream SPF50 by Crayon รับรองคุ้มค่า ไม่ผิดหวัง

27 ก.พ. 2562 เวลา 13:31 น.

27 ก.พ. 2562 เวลา 14:16 น.

27 ก.พ. 2562 เวลา 16:15 น.

28 ก.พ. 2562 เวลา 8:52 น.