ตกลง
สวัสดีค่าเพื่อนๆ ในช่วงที่อากาศร้อน และมีฝุ่นเยอะไปหมดแบบนี้ สิ่งที่คาดไม่ได้เวลาไปไหนมาไหน
นั้นก็คือทิชชู่เปียก ทิชชู่ หรือผ้าเย็นใช่ไหมค่ะ แต่ก็ล้วนอาจมีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ หรือสิ่งเจือจางอื่นๆ
วันนี้พัชชี่เลยมีไอเอ่มเด็ดมาแนะนำ เหมาะสำหรับคนที่กลัวแพ้ หรือกลัวการระคายเคืองต่อผิวเรา
ซึ่งแบรนด์นี้เป็นตัวใหม่ที่เพิ่งได้ลอง แล้วรู้สึกชอบมาก เลยมาแชร์ต่อดีฟ่าาาา
นั่นก็คือ .. ผ้าอัดเม็ดเอนกประสงค์ นั่นเองจ้า ว่าแต่รูปร่างหน้าตาจะเป็นยังไง ไปอ่านรีวิวกันนนนนเรยจ้า ,, (◡‿◡❀)
นางเอกของเราในวันนี้ได้แก่
EVA Wipe ผ้าอัดเม็ดเอนกประสงค์ นางมีหลากหลายขนาดให้เลือกด้วยนะ
ซึ่งช่วงนี้กำลังเห่อเรยจ้า อิอิ
นางเป็น ผ้าอัดเม็ดที่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ Rayon 100% หรือใยสังเคราะห์ธรรมชาตินั้นเองค่ะ ซึ่งเป็นวัสดุที่ใช้ในการทำเสื้อผ้า หรือผ้าอ้อมเด็ก ที่ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ ซึ่งนำมาผ่านกรรมวิธีในการอัดเม็ด สะอาด ปลอดภัยใช้ได้กับทุกเพศ ทุกวัยจ้า
นางพกพาไปไหนมาไหนสะดวก ใช้ง่ายมากเพียงเติมน้ำเล็กน้อย จะพองออกมาเป็นผ้าเย็นที่สะอาด สดชื่นทันที เหมาะกับทุกกิจกรรม เช่นออกกำลังกาย วิ่ง ขี่จักรยาน เดินทางท่องเที่ยว พกติดไว้ในกระเป๋าได้เลย ที่สำคัญนางเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเด้ออออออ
โอเค ไม่รีรอ ไปส่องกันค่า ..
ตัวอย่าง 1 แพ็คเกจ นางดูมาตรฐาน ปลอดภัย สะอาด น่าใช้ดีจ้า
ด้านหลังซอง ก็จะบอกวิธีการใช้และคำแนะนำ รายละเอียดต่างๆจ้า
เมื่อเปิดกล่อง แกะซองใส ออกมาจะ มีสามขนาดด้วยกันค่ะ ขนาดใหญ่สุดเป็น ผ้าเช็ดตัว (ขนาด 70x140 cm.)
ขนาดกลาง ผ้าเช็ดหน้า (ขนาด 30x50 cm.) และขนาดเล็กสุดจะเป็น ผ้าเช็ดมือ (ขนาด 22x24 cm.) จ้า
ทั้งยังมีแพ็คเกจสำหรับพกพาพร้อมขวดใส่น้ำหรือคลีนซิ่งสำหรับเช็ดหน้าอีกด้วยนะ ดีไซน์น่าร๊ากกกกอ่า เลิฟเว่อเลยอันนี้
วิธีใช้ : ใช้ง่ายๆ แค่เพียงหยดน้ำ แอลกอฮอล์ หรือคลีนซิ่ง ใส่ผ้าเอนกประสงค์อัดเม็ดได้ทุกขนาดที่เลือกใช้
ทิ้งไว้ประมาณ 3-5 วินาที หลังจากนั้น สามารถใช้เช็ดหน้า เช็ดมือ เช็ดตัว เช็ดโต๊ะ หรืออื่นๆ อีกมากมาย ตามสะดวกได้เลยค่ะ
เรามาทดสอบการเช็ดแมคอัพกัน อิอิ ผลลัพธ์ สะอาดเกลียงเลยจ้า
แถมเนื้อผ้าก็นุ่มไม่บาดหน้า เราว่าพกพาแทนสำลีได้นะ
เรามาสรุปผลหลังจากการใช้กันนะจ้ะ
ส่วนตัวมันโอเคดีสำหรับเรานะ พกพาสะดวกเวลาไปไหน หรือคนที่เดินทางบ่อยๆ น้ำหนักเบาใช้ง่ายมากเพียงเติมน้ำเล็กน้อย สามารถเช็ดหน้า เช็ดมือ เช็ดตัวหรือสิ่งของต่างๆได้หมด เนื้อผ้าไม่เปื่อยยุ่ย ไม่เป็นขุ่ยนะ แบบถ้าใช้เช็ดหน้าก็เนื้อผ้านุ่มไม่บาดหน้า และไม่ระคายเคือง เช็ดเมคอัพได้ดี ไม่ทำให้ผิวแห้ง ไม่ย้อมสี ไม่ใส่น้ำหอม ที่สำคัญนางใช้แล้วไม่แพ้ด้วยนะ ส่วนข้อเสียก็คงเป็นแค่เรื่องที่ นางยังไม่ได้มีตามขายท้องตลาดแบบใน 7-11 ไรงี้ แต่คิดว่าอนาคตคงหาซื้อง่ายกว่านี้แน่นอน
ส่วนเพื่อนๆคนไหนที่สนใจก็ไปดูได้ที่เพจ EVA Wipeได้เลยค่ะ คือนางดีงามเรื่องความสะดวกจริงๆ ก็ถือว่าแนะนำเลยน้า
ลองไปหาตำกันดูนะ วันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน ไว้เดี๋ยวจะหาตัวเด็ดๆ เจ๋งๆ ถ้ามีไอเท่มอะไรถูกและดีอีก จะเอามารีวิวกันให้ชมอีกค่า บะบ๊ายยยยยยยย :D