ตกลง
เนื้อลิปมีสีขาว แต่แปลกตรงที่ไม่ได้เนียนๆๆ เหมือนลิปทั่วไป มินน่าเข้าใจว่าน่าจะเป็นเพราะส่วนผสมจากน้ำมันมะพร้าวแน่ๆเลยค่ะ เพราะถ้าเคยสังเกตกันเวลาน้ำมันมะพร้าวแข็งตัวนางก็ไม่ได้เรียบเนียน เวลานำมาทาที่ปากก็ให้ความรู้สึกเหมือได้ขัดปากตัวเองไปด้วยเลยค่ะ ทาแล้วไม่มีสีนะจ๊ะ
วิธีใช้ เขาก็แนะนำว่าให้ใช้เป็นประจำทุกคืนก่อนนอน แต่มินน่าใช้ทั้งวันเลย เวลาที่ใช้แล้วไม่แพ้มันเป็นอะไรที่ปลื้ม ชอบมากเลยที่ปากไม่มีอาการแห้งแตก
ที่มินน่าเลือกซื้อลิปตัวนี้มาใช้ เพราะเห็นว่าเจ้าของแบรนด์เองก็มีอาการแพ้ง่าย
ก็น่าจะเข้าใจความรู้สึกของคนที่แพ้ง่ายด้วยกันเองได้ดี
และเชื่อว่าคนที่แพ้ง่ายก็อยากจะได้ลิปมันดีๆๆ ราคาไม่แพงไว้ใช้
ซึ่งราคาที่มินน่าไปสอยมาก็อยู่ที่แท่งละ 290 บาท
เห็นว่าช่วงที่เขียนรีวิวนี้ก็มีโปรโมชั่นด้วยอ่า~~
หลังจากที่มินน่าได้ทดสอบกับตัวเองเป็นเวลา1เดือน มินน่าก็ได้รวบรวมรูปภาพ
ที่ตัวเองถ่ายในช่วงที่ผ่านมา ตั้งแต่วันแรกที่ใช้
อยากให้ผู้อ่านได้เห็นว่าหลังจากที่ใช้แล้วการหมองคล้ำของปากก็ลดลง
เนื่องจากเจ้าลิปตัวที่ใช้นี้มีส่วนผสมซึ่งอุดมไปด้วยวิตามิน A,D,E และ Lecthin
รวมถึง Potassium ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ
ทำให้ริมฝีปากของมินน่าเนียนนุ่มชุ่มชื้นได้ยาวนาน และที่สำคัญคือ”ไม่มีอาการแพ้และระคายเคือง”
(จากใจคนที่แพ้ง่ายอย่างมินน่าเองแนะนำเลยค่ะ)
ขอบคุณคะ