Areeya Super Cat Waterproof Liquid Eyeshadow : อายแชโดว์สำหรับมือใหม่ แต่งตาไม่เป็นก็สวยได้

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เรามีไอเท็มใหม่ที่น่าสนใจมานำเสนอกันอีกแล้ว

เป็นแบรนด์ไทยน้องใหม่ที่น่าจับตามองเลยค่ะ เพราะสินค้าเขามีคุณภาพและราคาไม่แพงเลย

นั่นก็คือแบรนด์ Areeya (เอรียา)

ซึ่งทางแบรนด์ได้ออกคอลเลคชั่นใหม่ Areeya Super cat

ใครที่เป็นทาสแมวต้องกรี๊ดแน่นอน

เพราะมันน่ารักมากกกกกกกกกกกกกกกกกค่า

สำหรับเราที่ติดตามทางแบรนด์อยู่แล้ว เจอคอลเลคชั่นนี้ไป ไม่รอดค่ะ ซื้อ!

คอลเลคชั่นซุปเปอร์แคทกล่องเซตพิเศษจะมาเป็นกล่องแบบนี้ค่ะ

ภายในกล่องจะมีทินท์ 4 สี และอายแชโดว์ครบทั้ง 5 สี 1,200฿

แต่ว่าวันนี้เราจะขอนำอายแชโดว์

มารีวิวกันให้ดูก่อนค่ะ

ลิควิดอายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์ โดยมีทั้งหมด 5 เฉดสีค่ะ

ลักษณะแปรงจิ้มจุ่ม จิกสีออกมาได้ดี ทาบนเปลือกตาได้เลย แปรงไม่แข็งค่ะ

สวอชสีทั้งหมด 5 เฉดสี

เนื้อชิมเมอร์เนียน ละเอียด สีแน่นและสวยมากค่ะ

ทดสอบความติดทนโดยการลองใช้แผ่นเครื่องสำอางเช็ดออก รอบแรกไม่หลุดนะคะ

ในรูปคือใช้วิธีการถูถึงจะออก ถือว่าติดทน กันน้ำกันเหงื่อมากๆ

ใครที่มีปัญหาหนังตามันสบายใจได้เลย

ลองทาบนเปลือกตาให้ดูทั้ง 5 สีค่ะ

เหมาะสำหรับคนทาอายแชโดว์ไม่เป็นมากๆ เพราะมันทาง่ายมาก ได้ทุกลุคทุกแนว

ไม่ว่าจะทายังไงก็สวย สีแน่น เนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย ที่สำคัญ ติดทนมากไม่เป็นคราบ

สามารถใช้ได้ทุกวัน ที่สำคัญเหมาะกับมือใหม่มากๆ ด้วยค่ะ

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์เลยนะคะที่แนะนำ

ยิ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นลดราคาจากแท่งละ 420฿ เหลือ แท่งละ 179฿

มันคุ้มค่ามากก อยากให้เหมามาทุกสีเลยจริงๆ

สามารถหาซื้อได้ตามช่องทางออนไลน์หรือ eveandboy ก็มีวางขายแล้วค่า

สำหรับวันนี้ไปก่อนนะคะ ไว้มาอัพเดทกันใหม่นะคะ

ขอบคุณมากค่า

ขอบคุณคะ

13 มี.ค. 2562 เวลา 12:16 น.
13 มี.ค. 2562 เวลา 13:09 น.
น่ารักน่าใช้มากเลยค่ะ
14 มี.ค. 2562 เวลา 10:24 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!พาส่อง JOURNEY TO THE PEAK คอลเลคชั่นแห่งฤดูกาลส่งความสุขจาก PAÑPURIอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิว10 มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า ตัวไหนดี บำรุงผิวแห้ง แดง ลอกเป็นขุยดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ต.ค. - 2 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล