แป้งเจ้านางถูกและดี เที่ยวทะเลครั้งนี้บอกเลยว่ารอด

สวัสดีค่ะสาวๆ ทุกคน :) อีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะเข้าเทศกาลสงกรานต์แล้ว และช่วงนี้ก็เป็นช่วงซัมเมอร์ด้วย พอมีเวลาว่างก็พลาดไม่ได้เลยที่จะต้องไปเที่ยวทะเล ครั้งนี้ก็เลยถือโอกาสหยิบไอเท็มที่ใช้เป็นประจำมารีวิวให้ชม นั่นก็คือ แป้งเจ้านาง นั่นเองค่าาาา   แป้งเจ้านางเป็นแป้งแบรนด์ไทย ผสมรองพื้น มี SPF 20 PA+++ เนื้อละเอียด บางเบา กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เป็นคราบ ในราคาเบาๆ แต่คุณสมบัตินี่เริ่ดเกินราคา ตัวปลายเองใช้มาเป็นตลับที่ 2 แล้วค่ะ เคยแอบไปลองใช้แบรนด์อื่นบ้าง แต่ก็กลับมาตายที่รังเจ้านางทุกที อิอิ แป้งมาในกล่องและตัวตลับสีขาว-ทอง ปั๊มโลโก้เป็นผู้หญิงสวยผมยาว มีคำว่าเจ้านาง กลิ่นแป้งหอมมากๆ (สำหรับปลายนะคะ) เปิดตลับมา จะเจอพัฟ พัฟนุ่มดีค่ะ ชอบบบบ แล้วก็จะมีแผ่นพลาสติกใสกั้นระหว่างแป้งกับพัฟไว้ด้วยค่ะ   ลองมาเทสสี เทสเนื้อแป้งกันค่ะ  เนื้อแป้งเนียนละเอียด ไม่ฟรุ้งเป็นฝุ่น อารมณ์แบบทาปุ๊บติดปั๊บ ปลายเคยใช้ทั้งเบอร์ 21 เบอร์ 02 นะคะ แต่วันนี้จะมารีวิวเบอร์ 02 สำหรับผิวสองสี เป็นเนื้อสีกลางๆ ออกเหลืองๆ หน่อย เหมาะกับสาวๆ ที่มีสีผิวไม่เข้มนัก แต่ยังเป็นโทนสีที่เหมาะกับสาวไทยอยู่   รอบนี้พกแป้งมาทะเลด้วยค่ะ ออกแดดแรงๆ ก็ไม่กลัว หน้ามัน หน้าเยิ้ม รับรองว่าหน้าไม่หมองคล้ำระหว่างวันและไม่เป็นคราบแน่นอน   นี่จะเป็นอีกวัน ถ่ายในห้องพักโรงแรมค่ะ ถ้าใช้แป้งเจ้านางส่วนมากปลายจะไม่ลงรองพื้น เพราะเค้ามีรองพื้นในตัวอยู่แล้ว (โดยส่วนตัวไม่ชอบลงอะไรให้หนักหน้ามากค่ะ แค่แป้งตัวนี้ตัวเดียวก็หน้าเนียนได้แล้ว) ยกเว้นถ้าไปงานจะลงรองพื้น (แต่ก็เลือกแบบที่ไม่หนาเกินไปอยู่ดี 555)            ส่วนรูปนี้ถ่ายบนรถตอนเย็นค่ะ กำลังกลับกรุงเทพฯ คือจะบอกว่าไม่ได้ทาแป้งซ้ำเลยตั้งแต่เช้า ไปเจอลมแดด ลมทะเลมาด้วยตอนกลางวัน หน้าก็ไม่ดรอประหว่างวัน มั่นใจเลยว่าหน้าผ่องตลอดวันแน่นอนค่าาาา            เห็นแบบนี้แล้ว สาวๆ ควรรีบไปจัดมาใช้กันนะคะ คุ้มค่าแน่นอน ราคาก็สบายกระเป๋า เพียง 399 บาทเท่านั้น คุณภาพคับตลับไปอี๊กกกก #แป้งเจ้านาง #แป้งไทยใครก็ใช้

เสียที่ไม่มีชั้นวางพัฟ
March 25, 2019
แอบเห็นด้วยกับคุณ honeymay ค่า นอกนั้นยืนหนึ่งเลย

March 26, 2019