ตกลงPONY ICE BASE โพนี่ไอซ์เบส เบสน้าแข็งกันแดด เป็นทั้งกันแดด SPF30 PA+++ และเมคอัพเบส เนื้อเบสมีสีฟ้าอ่อนเนื้อบางเบาที่ช่วยปรับผิวหน้าให้สว่างใสทันที่ 1-2 ระดับ ทาแล้วจะรู้สึกเย็นสบายผิวหน้า
สามารถทาเดี่ยวๆ หรือทาก่อนรองพื้นก็ได้นะคะ เค้าจะช่วยปรับผิวให้สว่างกระจ่างใสขึ้น
ผิวสำผัสเรียบเนียน เบลอรูขุมขนได้ด้วย
หลังทาคือผิวขาวใส เนียน เกลี่ยง่าย ไม่ต้องทาแป้งทับเลย เหมาะทั้งวันสบายๆ และวันที่ต้องแต่งหน้าเยอะๆ เพราะผิวเนียนใสขึ้นจริง ผิวสวยมาก ผิวเข้มก็ใช้ได้ เพราะเค้า ปรับเข้ากับสีผิวเนียนมาก รักเลยค่ะ แถมเย็นสบายผิวด้วย
เบสน้องม้าโพนี่เค้ามีส่วนผสมของน้าแร่จากเทือกเขาประเทศสวิสเซอร์แลนด์ /ผงไข่มุกสีชมพู และอัญมณี 3 ชนิด และมีใบการันตีสารสกัดนาเข้า อ่อนโยนเหมาะสาหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย มาในราคาเบาสบายกระเป๋า คือ 290 บาทเท่านั้นค่ะจ้า ถือว่าน่าสนใจเลยนะนี่
ว้าว