ตกลงบอกก่อนว่าก้อยเป็นคนไม่ใช้โรลออนนะ เพราะเคยใช้แล้วไม่ประทับใจเท่าไหร่ เกิดคราบเหลือง และอุดตันรูขุมขนด้วย และเคยศึกษาจริงๆ จังๆ ว่าคนเราเนี่ย ควรใช้โรลออนหรือเปล่า เพราะเคยได้ยินมาว่าใช้โรลออนมากๆ ไม่ดี แต่ทำไมถึงนิยมใช้กันนัก ก้อยเคยอ่านเจอมาว่า นักวิทยาศาสตร์การแพทย์ได้ทำการวิจัยมาแล้วว่าการใช้โรลออนมากๆ จะทำให้เกิดสารตกค้างใต้วงแขน และเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เป็นมะเร็วเต้านม!! นั่นก็เพราะโรลออนส่วนใหญ่มักจะมีส่วนประกอบของสารอะลูมิเนียมคลอไฮเดรต ซึ่งจะเข้าไปอุดตันรูขุมขนเพื่อป้องกันไม่ให้เหงื่อไหล แต่พอใช้ไปนานๆ สารตัวนี้จะสะสมจนเกิดเป็นรอยด่างดำใต้วงแขน แต่สำหรับเจ้า MARICHA Organic Underarm Cream เค้าเป็น Organic 100% ไม่มีสารกันเสีย แอลกอฮอล์ น้ำหอม สี แต่ใช้ส่วนประกอบที่มาจากธรรมชาติหลักๆ 3 ชนิด คือ
- ดอกส้ม ที่จะช่วยลดกลิ่นตัว ลดการสะสมของแบคทีเรีย
- FruitPeel ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวน้องจั๊กของเราให้เรียบเนียน ลดการเกิดขนคุด ลดการอุดตัน
- Alphaflor ที่จะช่วยปลอบประโลมให้น้องจั๊ก ผิวที่ระคายเคืองง่ายจึงใช้ได้ไม่ต้องกังวล
ก้อยใช้ 1-2 ปั้ม ในการทาน้องจั๊กของเราทั้ง 2 ข้าง ทาทั้งเช้าและเย็นหลังอาบน้ำ เนื้อครีมเค้าค่อนข้างซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะน้องจั๊ก น้องจั๊กรู้สึกสบาย ไม่อับชื้นจากการทาครีม
ก้อยทดลองใช้มาประมาณเดือนครึ่ง ชอบที่กลิ่นเค้าไม่ได้แรงเลย ไม่หอมจนขนลุก มันหอมอ่อนๆ แบบก้อยแทบไม่ได้กลิ่น แต่ที่ชอบคือ มันช่วยเสริมความมั่นใจเราเวลาเราใส่แขนกุด ด้วยความที่เค้ามีส่วนประกอบที่เป็นธรรมชาติ เค้าจึงมีกลิ่นหอมที่ดูเป็นธรรมชาติ และยังช่วยให้วงแขนเรียบเนียน กระจ่างใส ไม่ทิ้งคราบเหลืองหรือทำให้วงแขนดำขึ้นเมื่อใช้ไปนานๆ พวกขนคุดก้อยก็มีน้อยมากจนแทบไม่มีเลย ที่สำหรับมันช่วยลดเหงื่อได้ในระดับนึงเลยนะ เพราะก้อยเอาไปให้แฟนผู้ซึ่งเป็นคนเหงื่อออกง่ายมากลองใช้ดู แฟนก็แฮปปี้อยู่นะ แต่นางเป็นโรคขี้เกียจใช้ครีมบำรุงต่างๆ เลยคืนกลับมาให้ก้อยใช้ต่อไปยาวๆ ดีกว่า
นี่ก้อยก็เลยใช้ไปเลยยาวๆ เสริมความมั่นใจให้กับตัวเอง เพราะเป็นคนชอบใส่แขนกุด สายเดี่ยวอยู่แล้ว ยิ่งมีไอเทมที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับวงแขนของเรานะ ยิ่งรู้สึกมั่นใจทุกครั้งที่ต้องยกมือขึ้นเหนือศีรษะในทุกๆ กิจกรรมที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน
ว้าว