ตกลงเพิ่งหันมาใช้รองพื้นแบบซองค่ะ เลยยังไม่ค่อยรู้เท่าไรว่ารองพื้นไหนที่ให้งานผิวบ้าง อยากได้แบบทำให้หน้าดูไบรท์ๆ เนียนๆ แต่ไม่ดูว่าทารองพื้นอะไรประมาณนี้ค่ะ จริงๆลองดูมาหลายยี่ห้อแล้วแหละ แต่ถ้าได้คนที่ได้ใช้มาบอกเองน่าจะดีกว่า เลยมาขอความเห็นหน่อย เมนท์ๆกันมาได้นะคะ
ที่เคยใช้มาจะเป็น maybelline ซองเขียวๆค่ะ ทาไม่ต้องเยอะนะ ทาบางๆพอ ก็มีความงานผิวอยู่ แต่ก็สไตล์รองพื้นทายังไงก็ดูออก ต้องลงน้อยจริงๆแล้วใช้ฟองน้ำบิวตี้เบลนเดอร์ คือบั่บรองพื้นซอง49ฟองน้ำ800นะ ฮืออ เพื่อความงานผิว