[แกะกล่องลองของใหม่] จากที่มีแค่ตัวเดียว ทนความคิวท์ไม่ได้ ต้องไปสอยมาเพิ่มแม่ Christopher Robin x Baby Bright Moistful Honey Lipstick

สวัสดีค่า กลับมาเจอกันอีกครั้งเด้อค่ะ สืบเนื่องจากกระทู้ที่แล้ว ที่มารีวิวเจ้าตัว Pom Pom Blusher จาก Collection Disney Christopher Robin แล้วกลับมาคราวนี้ เราเข้าไปซื้อของใน Eve and Boy อีก แล้วเดินผ่านเหล่าคอลเลคชั่นนี้ คือมันทนไม่ไหวกับความคิวท์ของแพ็คเกจจิ้ง เลยสอยกลับมาอีกตัวซะอย่างนั้น 5555 จะเป็นอะไรนั้น ไปดูกันดีกว่าเนอะ

งื้ออออ และน้องก็คือตัวนี้ นี่เองงงง ! Disney Christopher Robin x Baby Bright Moistful Honey Lipstick แพ็คเกจจิ้งคือดีงามพระรามแปดมากแม่ ทำเป็นรูปทรง Tower of Big Ben หรือชื่อไทยคือหอนาฬิกาบิกเบนของประเทศอังกฤษ ซึ่งด้านในบรรจุลิปสติกแท่งยาวเอาไว้ค่ะ ซึ่งด้ามลิปสติกก็สกรีนเป็นลายหมีพูและตัวอักษรของแบรนด์ค่ะ

ซึ่งตัวนี้พิเศษกว่าคือมีด้านแปรงทาปากมาให้ด้วยค่ะ เก๋ดีนะคะ ไว้สำหรับแบบวาดขอบปาก เบลนด์ขอบปากไรงี้ พกพาสะดวก สะอาดด้วย ไม่ต้องพกแปรงทาลิปอีกแท่งให้วุ่นวาย

และสีที่เราซื้อมาคือสี #01 Burgundy Rose เป็นสีแดงเบอร์กันดีก่ำๆ โดยเนื้อลิปสติกจะเป็นเนื้อมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ให้ความชุ่มชื่นค่อนข้างสูงเลยทีเดียว ไม่แมทท์นะคะตัวนี้ สำหรับใครที่ปากแห้ง ทาลิปแมทท์ไม่ไหวค่ะ

สังเกตดูว่าเนื้อจะฉ่ำอยู่พอสมควรค่ะ แต่เนื้อสมูทท์ นุ่ม ลื่น เกลี่ยง่าย มือใหม่หัดทาปากก็ใช้ได้ง่ายๆเลย

สำหรับเรา เราให้ 8.5/10 ค่ะ เพราะว่าปกติแล้วเราเป็นคนชอบทาลิปสติกเนื้อแมทท์ซะส่วนใหญ่ แต่ตัวนี้ก็ใช่ว่าจะไม่โอเคนะคะ ถึงแม้จะเป็นเนื้อมอยส์ให้ความชุ่มชื่น แต่ก็ติดทนอยู่ประมาณหนึ่งเลยทีเดียว หรือใครจะใช้เป็นออมเบรทากลางปากก็เก๋ไม่เบาเลยทีเดียว แต่จะเหมาะมากเลยสำหรับคนที่ปากแห้ง ปากลอก เพราะเค้าชุ่มฉ่ำดีจริงๆค่ะ ในแง่ของแพ็คเกจจิ้ง ไม่ต้องพูดถึง น่ารักมากๆอยู่แล้ว ใครเป็นสาวกหมีพู นี่ต้องซื้อมาเก็บสะสมไว้เลยนะ คิวท์ทุกตัวเลยจริงๆ ตัวนี้ก็ไม่แพง ร้อยกว่าบาทเองเท่านั้น เราซื้อที่ Eve and Boy ใครใคร่ซื้อตามเพราะความคิวท์ก็พุ่งตัวเลยจ้า และสำหรับวันนี้ ก็ขอตัวลาไปก่อนนะคะ สวัสดีค่ะ

น่าลองใช้ค่ะ

18 เม.ย. 2562 เวลา 9:53 น.

ขอบคุณค่ะ แพ้ Packaging

18 เม.ย. 2562 เวลา 11:19 น.

18 เม.ย. 2562 เวลา 12:55 น.

18 เม.ย. 2562 เวลา 14:12 น.
19 เม.ย. 2562 เวลา 14:46 น.