ตกลงฮายๆ จ้ะทุกคน
เผลอแป๊ปๆบ้านเราก็เข้าหน้าร้อนซะละ ยังไม่เคยรู้สึกหนาวเลยจริงจริ๊งงง
แต่ก็ตามสไตล์เค้าแหละ แดดไม่แรงไม่ใช่บ้านเรา เลี่ยงไม่ได้ก็สู้ไปเลยจ่ะ
ทำให้สาวๆอย่างข้าต้องดูแลผิวมากกว่าเดิมอีกเลเวลนึง จะออกไปเฉิดฉายรับ summer ทั้งที
จะพ่ายผิวขาวๆให้เจ้าแดดไม่ได้!!!!
และitem รับ summerนี้ที่ไม่มีแล้วพังแน่ๆ เราขอหยิบกันแดดตัวนี้มานำเหนอละกันเนอะ
FARISPERFECT SUN PROTECTION LOTION SPF 50 PA+++
เป็นโลชั่นกันแดดผสมรองพื้นจากฝั่งยุ่นแท้ๆโลยยยย เข้ากับสาวเอเชียอย่างเราสุดอะ
ด้วยความที่นางเป็นโลชั่นกันแดดผสมรองพื้น อารมณ์แบบทุกอย่างจบที่เธอ
สีโลชั่นเลยเป็นสีเบจให้เข้ากับผิวหน้า ชั้นจะได้ไม่พาเธอลอยอะเนาะ
เขย่าก่อน 1 เซ็ตแล้วค่อยบิดฝาเปิดออกมาโนะ เนื้อโลชั่นค่อนข้างเหลวเลยแหละ
บีบมาแล้วไหลปรื้ดๆ กระซิบว่าค่อยๆเทออกมาดีกว่า กันเปลืองนั่นแหละจ้า ><
เทออกมาแค่นิดเดียวแต่ใช้ได้เยอะมากๆๆ
แต่จ่ะแต่ ความเหลวนี้มันทำให้รู้สึกชุ่มชื่นและซึมเข้าผิวแบบจับไม่ได้ว่ามันคือกันแดด
ไม่หนักไม่หนาไม่เหนอะผิว อีกอย่างคือสีของโลชั่นเข้ากับสีผิวเรามากๆ
กันแดดกับความมันเค้าก็จะมาคู่กันตล๊อดตลอดดดดดดด
จะหากันแดดที่ทาแล้วใช้ชีวิตอยู่ในประเทศไทยเนี่ย ก็ต้องคิดนิดนึงว่าจะพังมั้ยน้า
งั้นๆไปทดแอบดูความมันของคนนี้ต่อเลย
ในรูปแพรวบีบทิ้งไว้ประมาณครึ่งชั่วโมง แล้วก็ทิ้งไปเรื่อยๆ นางก็ยังอยู่ประมาณนี้เหมือนเดิม
สำหรับเรา เราให้อภัยนะ ถือว่าปกติเลยอะถ้ามันได้ประมาณนี้ จัดว่ายังปังได้อยู่เด้อออออ
อย่างที่บอกว่าเป็นโลชั่นกันแดดผสมรองพื้น นางก็จะมีความง่ายในตัว
-เรื่องการปกปิด ปกปิดได้ แต่ได้ไม่มาก เหมือนเค้าจะถนัดเรื่องทำให้สีผิวสม่ำเสมอมากกว่า
ช่วงไหนมีสิว มีรอยแผล ก็ทาคอนซีลเลอร์ลงแป้งเพิ่มก็ยังได้อยู่ ที่สำคัญใช้แล้วหน้าไม่ลอยเด้อออ
-การซึม เกลี่ยง่ายมาก ซึมเข้าผิวได้ดี ไม่หนักไม่หนาหน้า รู้สึกชุ่มชื่นสบายผิว
-กลิ่น เป็นกลิ่นโลชั่นกันแดดอ่อนๆปกติ ไม่ฉุน
-ความมัน กันแดดตัวนี้ถือว่าคุมมันได้ดี แต่ถามว่าระหว่างวันหน้ามันมั้ย คือปกติเราเป็นคนหน้ามันอยู่แล้ว
ระหว่างวันก็มันเป็นปกติ แต่นางไม่ทำให้หน้าเรามันเพิ่มจ้า และไม่ทำให้หน้าเป็นคราบด้วยจ่ะ
หลังจากทาแล้วออกไปเฉิดฉายมาแล้วเนี่ย รู้สึกชอบที่หน้าเราไม่ดรอปไม่พังไม่เป็นคราบระหว่างวัน
ด้วยความเป็นคนหน้ามัน โลชั่นกันแดดตัวนี้คุมมันได้ปกติ
ถึงหน้าจะมันบ้างแต่นางก็มันเป็นพิธีรีตองของนางไป รวมๆแล้วมีเสน่ห์มากๆจ้ะ ><
สำหรับสาวๆคนไหนมีITEM รับ SUMMERแบบปังๆ สะกิดมาแนะนำเราด้วยน้า
แดดสมัยนี้เค้าน่ากลัวกันจริงๆข่ะ
-วันนี้ไปแล้วน้าาาา บ้ายบายจ้า-
ขอบคุณคะ