ปกปิดระดับเทพ!! แป้ง Ver.88 สวยครบ จบ ในตลับเดียว

สวัสดีค่าสาวๆ ถ้าพูดถึงเมคอัพที่ให้การปกปิดแบบดีเยี่ยม สาวๆนึกถึงอะไรกันบ้างน้า?

แต่สำหรับป๊อป บอกเลยว่าเท่าที่เคยลองใช้เมคอัพหลายๆตัว ไม่มีตัวไหนชนะตัวนี้ได้เลย

สำหรับ “แป้งดินน้ำมัน” ของแบรนด์ ver.88 ที่ขึ้นชื่อเรื่องการปกปิดขั้นเทพ กันน้ำ และติดทนเวอร์สุดๆ

ป๊อปลองใช้ตั้งแต่เค้าออกวางขายใหม่ๆ จนตอนนี้ที่เพิ่งเปลี่ยนรูปแบบได้ไม่นาน

ป๊อปก็ต้องไม่พลาดแน่นอน รีบสอยเอามารีวิวให้สาวๆ ที่ยังไม่เคยได้ลองใช้มาดูกันค่ะ

รับรองว่าหลังจากดูรีวิวนี้แล้ว ต้องอยากมีไว้คนละตลับแน่นอน!

และนี่คือ ver.88 Bounce Up Pact spf 50/pa+++

แป้งดินน้ำมันที่มีหลายคนน่าจะเคยได้ยินมาเยอะมากๆ หรืออาจจะได้อ่านมาหลายรีวิวแล้ว

ถึงการปดปิดได้เนียน  ป๊อปก็ขอการันตีอีกเสียงว่า

นางเป็นไอเท็มที่ให้การปกปิดผิวได้ดีระดับขั้นเทพ ชนิดที่เรียกว่าไร้ที่ติเลย

และนอกจากให้การปกปิดอย่างที่เล่าลือแล้ว

นางยังมีคุณสมบัติที่สาวๆ กรี้ดดดดอีกอย่างคือ #กันน้ำ #กันเหงื่อ ช่วยควบคุมความมัน

หน้าปังติดทนนานยาวไปถึง 18 ชม. ทีเดียว

ที่สำคัญไม่ต้องเติมซ้ำระหว่างวัน เพราะไม่มีหลุดแน่นอน ใช้ได้ทุกสภาพผิวด้วยนะจ๊ะสาวๆ!

ตอนนี้เค้ามีสองขนาดให้สาวๆ เลือกติดพกไว้ในกระเป๋า

ทั้งแบบไซส์เล็ก 5 กรัม 199 บาท และแบบไซส์ใหญ่ขึ้นมาหน่อย 12 กรัม 490 บาทเอง

ยิ่งสาวๆ ที่ไม่ชอบแบกกระเป๋าใหญ่ๆ ยิ่งพกพาง่ายสะดวกมากกกกก

ราคาก็คุ้มค่าทั้งประสิทธิภาพและประหยัดได้สุดๆ

เพราะถึงแม้จะเป็นขนาดไซส์เล็ก แต่เนื้อแป้งที่ถูกอัดแน่นมาเต็มตลับ เราก็ใช้แค่นิดเดียวเอง

ทาให้ทั่วหน้ารอบเดียว ไม่ต้องเติมซ้ำ หน้าก็เนียนเด้งอยู่รอดทั้งวันแล้ว

สำหรับแป้งจะมีแค่สีเดียว เบอร์เดียวนะคะ แต่ก็ไม่ต้องกังวลไป สาวผิวสองสีก็ยังสามารถใช้ได้อยู่

ป๊อปว่านางเป็นแป้งที่ทำมาเพื่อเอาในสาวไทย สาวเอเชียมากๆ อะ

หลังจากทา นางจะมีการจัดการเซ็ตแป้งให้เข้ากับสีผิวธรรมชาติของเราเอง

ซึ่งแป้งของเค้าเนี่ย ก็มีอณูแบบละเอียดมากๆ เห็นได้จากภาพเลยว่าเนื้อแป้งนางค่อนข้างละเอียดมากจริงๆ

เวลาเกลี่ย ก็เกลี่ยง่ายมากๆ ไม่เป็นคราบด้วย

รอยแดงต่างๆ ก็ดูหายไปเลย สีผิวก็เรียบเนียนสม่ำเสมอขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ไม่ต้องพึ่งรองพื้น ไม่ต้องพึ่งคอนซีลเลอร์ให้เปลืองเงิน หนักหน้าอีกต่อไปแล้ว

ดูเป็นผิวเด็ก ผิวธรรมชาติ แบบหน้าเรียบเนียนมาแต่ไหนแต่ไรดี 55555

แบบนี้ไม่ให้รักได้ไง จริงมั้ย

โดยรวม ป๊อปชอบแป้งดินน้ำมันมากนะ

ไม่จำเป็นว่าวันนั้นเราต้องออกงาน แล้วผิวต้องปัง ออร่าต้องเกิดแค่อย่างเดียว

เพราะแป้งดินน้ำมัน เอาจริงๆ สามารถใช้ได้ทุกวันเลย

ด้วยความที่นางมีเนื้อที่ละเอียด เกลี่ยแต่ละทีละมุนไปกับผิวนี่แหละ ทำให้ผิวหน้าของเราไม่รู้สึกหนัก

แต่ที่เลิฟที่สุด  ก็คงเป็นเรื่องของการปกปิดดีเวอร์ ให้ความเรียบเนียนนี่แหละที่ชนะทุกงาน!

ในวันรีบๆ ยังไงก็รอด! แต่งหน้าเร็วขึ้นอีกตังหาก ไม่ต้องเสียเวลาลงรองพื้นหรือหาคอนซีลเลอร์มาช่วยปกปิดอย่างที่บอก

อย่างนี้ถ้าจะให้ฉายาว่า “ปกปิดขั้นเทพ” ก็ต้องยอมจริงๆ จุดด่างดำ รอยสิวอะไรหายหมด!

โดยเฉพาะรอยแดงข้างแก้มของป๊อป มันหายไปจริงๆค่ะ

ยิ่งถ้าใช้แล้วออกนอกบ้าน ก็ไม่ต้องกลัวว่าแป้งจะดรอป หน้าจะเยิ้ม ที่ปกปิดมาจะไหลหายไปนะ

เพราะขนาดป๊อปออกไปทำกิจกรรมข้างนอกทั้งวัน เจอทั้งแดด ทั้งเหงื่อ เจ้าแป้ง ver.88 ยังติดทนแน่นเวอร์

ไม่มันเยิ้ม #กันน้ำ #กันเหงื่อ คุมความมันได้ดีเวอร์สมคำร่ำลือจริงๆ

วันไหนที่ใช้ ver.88 ป๊อปมั่นใจได้เกือบทั้งวันเลยว่าหน้าจะมันมั้ย หรือต้องคอยเติมแป้งหรือยัง ใช้ชีวิตสบายขึ้นเยอะ

เอาเป็นว่า ป๊อปให้คะแนนเต็ม10 10 10 ไปเล้ยย เลิศมาก

หวังว่าสาวๆทุกคนจะได้ประโยชน์จากรีวิวนี้นะคะ

ถ้ามีอะไรน่าใช้อีก ป๊อปจะกลับมารีวิวใหม่น้า  ฝากติดตามกันด้วยนะคะ ไปล้าาาา ~

22 เม.ย. 2562 เวลา 8:19 น.

22 เม.ย. 2562 เวลา 8:39 น.

22 เม.ย. 2562 เวลา 9:02 น.

22 เม.ย. 2562 เวลา 11:18 น.
22 เม.ย. 2562 เวลา 12:37 น.

22 เม.ย. 2562 เวลา 12:39 น.
22 เม.ย. 2562 เวลา 14:28 น.