รีวิวแป้งลดสิวBK แมทขั้นสุด ใช้แล้วสิวไม่ขึ้น!

หวัดดีทุกคนจ้า สาวกสิวทั้งหลายที่ชอบแต่งหน้ามารวมกันตรงนี้เร็ววววววว คือเราเป็นหนึ่งในสาวกสิวที่เข้าแล้วพยายามออกแต่ออกอยากมากกกกกก ตอนนี้ก็ใช้สกินแคร์บำรุงผิวหน้าให้แข็งแรงใช้ผลิตภัณฑ์แบบอ่อนโยน แต่เครื่องสำอางสิเธอ จะบอกว่าหายากมากที่ทำมาเพื่อคนเป็นสิว วันนั้นเราก็ว่างๆเลื่อนดูเฟสบุ๊คไปเรื่อยๆแหละ ไปเจอเพจบิวตี้บล็อกเกอร์ พี่ป่าน เขาแนะนำแป้งลดสิวของ BK ที่ทำมาเพื่อคนเป็นสิว โอ้โห้รีบไปทำเลยจ้า เป็นแป้งพัฟ   BK Acne Shimmer Powder SPF 35 เราใช้เกือบหมดแล้วแหละ แต่ใดๆก็ตามความอัพเดทนั้นต้องมีป่ะ    เธอBKเขามีแป้งตัวใหม่ออกมาสดๆร้อนๆเลยยยย เป็น BK Acne full coverage foundation SPF 25 PA++ ทำมาเอาใจสาวอีกรอบ คราวนี้มีให้เลือกถึง 3 เฉดสี  มี light  Natural honey เราก็เลยไปสอยมาเลยอยากมารีวิวให้เพื่อนๆดูว่าจะรอดไหมตัวใหม่ ขอบอกก่อนเลยคือเราซื้อแบบสะดวกมาก เราซื้อใน Konvy แค่คลิกสั่งนอนตีพุงอยู่บ้านเลยจ้า ม่ะ เรามาทำความรู้จักกับแป้งตัวใหม่กันดีกว่าว่ามีดียังไง

บีเค แอคเน่ ฟูล คัฟเวอร์เรจ ฟาวเดชั่น เอสพีเอส 25 พีเอ++

ขอแนะนำตัวนางหน่อย นางเป็นแป้งพัฟลดสิวผสมรองพื้นพร้อมกันแดดเอ๊ออออ เอาซิ๊ สู้สิวไปเลยจ้าหมดปัญหาใช้แป้งตัวไหนดีไม่เป็นสิว      สิวขึ้นอยากแต่งหน้าใช้แป้งตัวไหนดี คำถามเหล่านี้จะหมดปัญหาไปเลย ที่น้องรู้ๆมาคือมัน เป็นแป้งไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการทำลายผิวหรือก่อให้เกิดสิวเลย คือเอาง่ายๆเลยคนเป็นสิวต้องจัดอ่ะ นางเป็นแบรนด์ที่ใช้ส่วนผสมเป็นมิตรต่อผิวคือดีมากกกกกกกก ไหนๆก็ไหนๆละขอรีวิวแบบจุกๆไปเลยว่าดีจริงไหม เดี๋ยวเราลองมาดูเนื้อแป้งของนางความปกปิดความแมทลดอุณหภูมิผิวของนางว่าจะบ้งไม่บุ้งความไม่เกิดสิวนั้น ลุยยยยย

>>> Matte ขั้นสุด ลดสิว ลดอุณหภูมิผิว ปกปิดแน่น <<<

เราเป็นคนที่มีผิว2สี เลย เราใช้ Natural

มาดูหน้ากล่องเขากันหน่อย เป็นกล่องสีเทา มีเขียนไว้ด้านหน้าว่า Natural  เขียนคำเคลมหน้ากล่องเด่นๆ                                              แป้งปกปิดริ้วรอย อำพรางผิว ไม่อุดตันผิว ช่วยลดปัญหาสิว แอบเห็นว่ามีส่วนผสมที่เป็นนวัตกรรมนำเข้าจากญี่ปุ่น

เปิดกล่องมาลักษณะ

แกะกล่องมาพัฟจะบรรจุใส่ซองแยกกับตัวแป้ง พัฟมีความหนานุ่ม ไม่แข็ง ไม่รู้สึกหยาบหน้า

>>>เราจะมา swatch สีที่แขนให้ดูก่อนนะ<<<

เนื้อสัมผัส เนื้อแป้งมีความเนียนละเอียดมากกอ่ะเหมือนกับแป้งในเค้าเตอร์แบรนด์ดังๆเลยดีกว่าที่คิดอีกนะ สัมผัสเนื้อดูบางเบาสบายหน้าสุดๆ

>>>เดี๋ยวเรามาลองลงแป้งกันดีกว่าว่าจะเป็นยังไงบ้าง<<<

ถือว่าปกปิดได้แน่น กลืนไปกับผิวได้ดี มีความเกลี่ยง่าย ใช้กับพัฟแล้วแป้งติดแน่นมาก มีความละเอียดไม่รู้สึกระคายเคืองหน้าหรือหนักหน้าเกินไป ปกปิดแต่บางเบา รู้สึกโอเครเลยยยย

^

>>>ขั้นตอนต่อไปขออนุญาตไปแต่งหน้าก่อนนะคร้า<<<

ท้าด๊า แต่งเสร็จแล้วคร้า เป็น everyday look ไปมหาลัยของเรา เดี๋ยวเรามาดูกันว่าหลังจากผ่านศึกจากการเรียนแล้วจะเป็นยังไง

ฮัลโหลอีกรอบเพื่อนๆ หลังจากผ่านไปเต็มๆวันกับการใช้แป้ง BK Acne full coverage foundation SPF 25 PA++ คำเคลมของเขาที่ว่า Matte ขั้นสุด ลดสิว ลดอุณหภูมิผิว ปกปิดแน่น หลังจากใช้มาทั้งวันแล้ว เฮ้ยยตัวนี้ดีจริง คือถ้าเป็นแป้งพัฟผสมรองพื้นตัวอื่นน้องตายแล้วค่ะ สิวคงจะ  ผุดขึ้นมาแบบไม่รู้ตัวไปเลย ถ้าพูดถึงการคุมมันที่เขาเคลมว่าแมทขั้นสุดนั้น เราว่ารอดเลยนะ เพราะมันไม่หน้าเยิ้มไม่เป็นไข่ทอดถ้าจะมีก็แค่      บริเวณทีโซนทั่วไป มันก็เป็นเรื่องปกติของแป้งทุกตัวที่เคยใช้มา เป็นทั้งแป้งลดสิวแถมคุมมัน แนะนำเลยแป้ง BK Acne full coverage foundation SPF 25 PA++ เหมาะมากกับคนเป็นสิวหรือต้องการความปกปิดและไม่อยากให้เกิดสิว ไม่ทำให้ผิวอุดตัน ยกให้เขาเลยในความคิดเราคือ  แป้ง ตัวนี้เหมาะกับน้องๆมัธยม เพื่อนๆมหาลัย จนไปถึงสาวออฟฟิศเลยนะ เราว่าคุณภาพเริ่ด ราคาเอื่อมถึง อารมณ์งบน้อย ราคาหลักร้อยก็สวย   เชิด ได้จ้า ถ้าเพื่อนๆคนไหนใช้อยู่ก็มาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้นะว่าใช้แล้วเป็นยังไงกันบ้าง อะเม้าท์มาเยอะแล้วววันนี้เราขอตัวไปก่อน   อย่าลืมไปตำกันมานะทุกคนนน

thanks

6 พ.ค. 2562 เวลา 21:29 น.

7 พ.ค. 2562 เวลา 8:32 น.

7 พ.ค. 2562 เวลา 9:33 น.

7 พ.ค. 2562 เวลา 10:12 น.
7 พ.ค. 2562 เวลา 10:34 น.

7 พ.ค. 2562 เวลา 11:54 น.

thanks

7 พ.ค. 2562 เวลา 14:34 น.

ลองไปหาใช้ดูนะคะ เราว่าโอเครเลย

9 พ.ค. 2562 เวลา 11:52 น.

ขอบคุณค่า กำลังหาแป้งที่ไว้ใช้ตอนที่เป็นสิวอยู่พอดีเลยค่ะ เพราะคลีนเซอร์ที่เอาไว้ล้างหน้าตอนเป็นสิวก็มีอยู่แล้วคือ Acne Aid อันนี้แนะนำจริงๆว่าเหมาะกับคนที่กำลังเป็นสิวมากเหมือนกัน

17 พ.ค. 2562 เวลา 16:49 น.