ตกลงสาวๆผิวมัน ทั้งหลาย วันนี้เอ๋ยมีแป้งคุมมันมาแนะนำค่า
แป้ง Wings Angel จากมิสทีน ตัวนี้เขามีสองสูตรนะ มีสีฟ้าและสีชมพู
วันนี้จะขอรีวิวสีชมพู ซึ่งตัวนี้เนื้อแป้งมีความวิ้งๆๆๆๆ อยู่ด้วย ตอนทาไปแล้วจะเห็นเม็ดวิ้งๆ อยู่บนหน้าเรา
ดูวิบวับ วิ้งๆ มีออร่าอ่ะ ทาแล้วหน้าจะสว่างใส เนียนมากๆ เนื้อแป้งพอทาไปแล้ว
ไม่หนักหน้านะคะ รู้สึกเบาสบายผิวหน้ามากๆ
แบบทาไปแล้วไม่อึดอัดอ่ะ ไม่รู้สึกหนักๆบนหน้าเลยยยย พร้อมกันแดด Spf 30 +++
และกลิ่นของเขาหอมมากกก หอมแบบอ่อนโยนมากก
จุดเด่นที่สำคัญเลยก็คือ เขาคุมมันได้ดีมากก จากภาพเอ๋ยทาเมื่อตอนสิบโมงเช้า ระหว่างวันก็ทำนู่นนี่เยอะแยะมากกก
กลับมาถ่ายตอนหกโมงเย็น 8 ชม. ผ่านไป เห็นความมันบนใบหน้าเล็กน้อย
ลองใช้กระดาษซับมัน ซับความมันบนใบหน้าออกมา ออกมาน้อยมากกกกกกก
สรุปได้ว่า คุมมันดีจริง ทาแล้วผิวขาว หน้าไบร์ท!
ราคา 229 บ.
ซื้อที่ Boots และ Mistine beauty shop และ eveandboy ทุกสาขาค่า
#แป้งวิงส์ #แป้งมิสทีน #แป้งถูกและดี #แป้งวิงส์แองเจิ้ล