รีวิว Eucerin UltraSENSITIVE Micellar คลีนซิ่งที่เกิดมาเพื่อคนผิวแห้งแพ้ง่าย

สวัสดีคนผิวแพ้ง่ายหลายๆ คนที่เข้ามาดูนะคะ เราก็เป็นอีกคนนึ่งที่ผิวบอบบางเหมือนกัน เข้าใจหัวอกคนผิวแพ้ง่ายเลยว่าต้องเลือกสกินแคร์ที่อ่อนโยนกับผิวเราจริงๆ การเลือกใช้      คลีนซิ่งก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยบำรุงผิวได้เช่นกัน ปกติถ้าคิดถึงเรื่องของความผิวบอบบางเราก็จะคิดถึงยี่ห้อยูเซอรินเพราะเป็นเวชสำอางที่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย แล้วของเค้าก็มีคลีนซิ่งสำหรับผิวแพ้ง่ายเหมือนกัน คือตัว Eucerin Ultrasensitive Micellar เราลองมาแล้วก็เอออมันดีแฮะ เลยอยากจะมาบอกต่อความประทับใจว่าทำไมเราถึงชอบนักชอบหนาขนาดนี้ ไปดูกันเลยจ้า

อย่างแรกที่ประทับใจคือส่วนผสมในคลีนซิ่ง คือทำให้เรามั่นใจมากขึ้นว่ามันอ่อนโยนต่อผิวเราจริงๆ เช่น

-Sodium Hyaluronate ที่ช่วยให้ผิวกระชับและฟื้นฟูเซลล์ผิว

-Decyl Glucoside ,Sodium Cocoamphoacetate สารสกัดจากพืชที่ช่วยลบคราบเครื่องสำอางได้อย่างอ่อนโยน

-Arginine HCL ช่วยป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระและช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรงและไม่เป็นอันตรายกับผิว

และส่วนผสมอื่นๆที่เค้าเขียนไว้ก็คือเป็นส่วนผสมในสกินแคร์ธรรมดาทั่วไป ที่ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน สี ยิ่งอุ่นใจว่าหน้าเราจะไม่แพ้แน่นอนจ้า

นอกจากจะอ่อนโยนต่อผิวแบบสุดๆแล้ว ยังเช็ดเครื่องสำอางออกง่ายสุดๆอีกด้วยเพราะมีส่วนผสมของไมเซล่าที่ดูดจับเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกบนหน้าเรา   เอ้า!!จะหาว่าขี้โม้เช็ดให้ดูกันไปเลยว่ามันออกง่ายจริงแต่อย่าเพิ่งตะลึงความหน้าโล้นของเรานะ5555 อันนี้หน้าเราลงทั้งอายแชโดว์ ทั้งมาสคาร่า หนามาก ก็เอาสำลีชุบคลีนซิ่งแล้วเอามาแปะที่เปลือกตาทิ้งไว้  15 วิ แล้วค่อยๆ เช็ดออก เครื่องสำอางก็หลุดออกเกือบหมดและ เช็ดต่ออีก 2 รอบก็เกลี้ยงหมดหน้าไม่ต้องลงมือลงแรงถูหน้าให้ช้ำเลย

หลังเช็ดเครื่องสำอางออกหมดแล้ว จับๆดูหน้าก็ไม่ได้แห้งตึงเหมือนใช้ยี่ห้ออื่นนะ คิดว่าน่าจะเป็นเพราะส่วนผสมของคลีนซิ่งที่ช่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื่น ขนาดเช็ดเครื่องสำอางออกก็ง่ายแล้วยังจะช่วยให้หน้าไม่แห้งอีกเอ้อออเริ่ดคูณสองไปเลยจ้าแม่ หลังจากใช้ไปเรื่อยๆก็อย่างที่บอกนะว่าหน้าไม่แพ้ไม่แห้ง จะแต่งหน้าหนาแค่ไหนก็หายห่วงจ้า

May 25, 2019

สูตรนีดีจริงอะไรจริงนะ เราใช้ช่วงพักหน้าจากอาการแพ้ฝุ่น ตัวนี้เริ่ดสุด ทำความสะอาดได้หมดจด ไม่เปลืองเวลาไม่ต้องถูแรงๆจนหน้าพัง

May 26, 2019

ใช้ดีนะ ตอนแรกคิดว่าจะเฉยๆ ตอนล้างคือผิวหน้าสะอาด ล้างสิ่งสกปรกอุดตันได้ดี ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตันเลยด้วย

May 26, 2019

สำหรับเราคือโอเคมากๆๆ อ่อนโยนกว่าเวชสำอางค์ตัวอื่นอีกนะ เช็ดแล้วไม่แสบตาเลย (เวลาที่เผลอๆๆ) ขวดที่สามแล้ว

May 26, 2019

ใช้มานานแล้ว เห็นเคลมแรงแบบนี้และหลายๆคนพูดว่าใช้ดี เลยจัดมาลองซะหน่อย สรุปคือดีจริงๆ ไว้เช็ดหน้าในวันที่หน้าแพ้หนักมากๆ ยังไม่กระตุ้นให้เกิดสิว ไม่แสบด้วยนะ เริ่ด

May 26, 2019

เพื่อนก้อแนะนำว่าดี เหมาะสำหรับคนเป็นสิวง่าย มันใช้สิวมันก้อยุบ ช่วงนี้สิวเราก้อขึ้นหนักมากกก เพราะพื้นผิวหน้าอ่อนแอมากๆ ตั้งแต่ไปตากแดดแรงๆ