รีวิว Eucerin UltraSENSITIVE Micellar คลีนซิ่งที่เกิดมาเพื่อคนผิวแห้งแพ้ง่าย

สวัสดีคนผิวแพ้ง่ายหลายๆ คนที่เข้ามาดูนะคะ เราก็เป็นอีกคนนึ่งที่ผิวบอบบางเหมือนกัน เข้าใจหัวอกคนผิวแพ้ง่ายเลยว่าต้องเลือกสกินแคร์ที่อ่อนโยนกับผิวเราจริงๆ การเลือกใช้      คลีนซิ่งก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยบำรุงผิวได้เช่นกัน ปกติถ้าคิดถึงเรื่องของความผิวบอบบางเราก็จะคิดถึงยี่ห้อยูเซอรินเพราะเป็นเวชสำอางที่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย แล้วของเค้าก็มีคลีนซิ่งสำหรับผิวแพ้ง่ายเหมือนกัน คือตัว Eucerin Ultrasensitive Micellar เราลองมาแล้วก็เอออมันดีแฮะ เลยอยากจะมาบอกต่อความประทับใจว่าทำไมเราถึงชอบนักชอบหนาขนาดนี้ ไปดูกันเลยจ้า

อย่างแรกที่ประทับใจคือส่วนผสมในคลีนซิ่ง คือทำให้เรามั่นใจมากขึ้นว่ามันอ่อนโยนต่อผิวเราจริงๆ เช่น

-Sodium Hyaluronate ที่ช่วยให้ผิวกระชับและฟื้นฟูเซลล์ผิว

-Decyl Glucoside ,Sodium Cocoamphoacetate สารสกัดจากพืชที่ช่วยลบคราบเครื่องสำอางได้อย่างอ่อนโยน

-Arginine HCL ช่วยป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระและช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรงและไม่เป็นอันตรายกับผิว

และส่วนผสมอื่นๆที่เค้าเขียนไว้ก็คือเป็นส่วนผสมในสกินแคร์ธรรมดาทั่วไป ที่ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน สี ยิ่งอุ่นใจว่าหน้าเราจะไม่แพ้แน่นอนจ้า

นอกจากจะอ่อนโยนต่อผิวแบบสุดๆแล้ว ยังเช็ดเครื่องสำอางออกง่ายสุดๆอีกด้วยเพราะมีส่วนผสมของไมเซล่าที่ดูดจับเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกบนหน้าเรา   เอ้า!!จะหาว่าขี้โม้เช็ดให้ดูกันไปเลยว่ามันออกง่ายจริงแต่อย่าเพิ่งตะลึงความหน้าโล้นของเรานะ5555 อันนี้หน้าเราลงทั้งอายแชโดว์ ทั้งมาสคาร่า หนามาก ก็เอาสำลีชุบคลีนซิ่งแล้วเอามาแปะที่เปลือกตาทิ้งไว้  15 วิ แล้วค่อยๆ เช็ดออก เครื่องสำอางก็หลุดออกเกือบหมดและ เช็ดต่ออีก 2 รอบก็เกลี้ยงหมดหน้าไม่ต้องลงมือลงแรงถูหน้าให้ช้ำเลย

หลังเช็ดเครื่องสำอางออกหมดแล้ว จับๆดูหน้าก็ไม่ได้แห้งตึงเหมือนใช้ยี่ห้ออื่นนะ คิดว่าน่าจะเป็นเพราะส่วนผสมของคลีนซิ่งที่ช่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื่น ขนาดเช็ดเครื่องสำอางออกก็ง่ายแล้วยังจะช่วยให้หน้าไม่แห้งอีกเอ้อออเริ่ดคูณสองไปเลยจ้าแม่ หลังจากใช้ไปเรื่อยๆก็อย่างที่บอกนะว่าหน้าไม่แพ้ไม่แห้ง จะแต่งหน้าหนาแค่ไหนก็หายห่วงจ้า

24 พ.ค. 2562 เวลา 0:20 น.

24 พ.ค. 2562 เวลา 6:12 น.

24 พ.ค. 2562 เวลา 8:08 น.

24 พ.ค. 2562 เวลา 8:24 น.

24 พ.ค. 2562 เวลา 8:33 น.

24 พ.ค. 2562 เวลา 8:36 น.

24 พ.ค. 2562 เวลา 9:24 น.

24 พ.ค. 2562 เวลา 9:48 น.

25 พ.ค. 2562 เวลา 1:42 น.

สูตรนีดีจริงอะไรจริงนะ เราใช้ช่วงพักหน้าจากอาการแพ้ฝุ่น ตัวนี้เริ่ดสุด ทำความสะอาดได้หมดจด ไม่เปลืองเวลาไม่ต้องถูแรงๆจนหน้าพัง

26 พ.ค. 2562 เวลา 12:05 น.

ใช้ดีนะ ตอนแรกคิดว่าจะเฉยๆ ตอนล้างคือผิวหน้าสะอาด ล้างสิ่งสกปรกอุดตันได้ดี ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตันเลยด้วย

26 พ.ค. 2562 เวลา 14:28 น.

สำหรับเราคือโอเคมากๆๆ อ่อนโยนกว่าเวชสำอางค์ตัวอื่นอีกนะ เช็ดแล้วไม่แสบตาเลย (เวลาที่เผลอๆๆ) ขวดที่สามแล้ว

26 พ.ค. 2562 เวลา 18:48 น.

ใช้มานานแล้ว เห็นเคลมแรงแบบนี้และหลายๆคนพูดว่าใช้ดี เลยจัดมาลองซะหน่อย สรุปคือดีจริงๆ ไว้เช็ดหน้าในวันที่หน้าแพ้หนักมากๆ ยังไม่กระตุ้นให้เกิดสิว ไม่แสบด้วยนะ เริ่ด

26 พ.ค. 2562 เวลา 20:23 น.

เพื่อนก้อแนะนำว่าดี เหมาะสำหรับคนเป็นสิวง่าย มันใช้สิวมันก้อยุบ ช่วงนี้สิวเราก้อขึ้นหนักมากกก เพราะพื้นผิวหน้าอ่อนแอมากๆ ตั้งแต่ไปตากแดดแรงๆ

26 พ.ค. 2562 เวลา 21:15 น.