ดีค่ะสาวๆ วันนี้เรามีของเล่นใหม่อีกแล้วค่ะ เราไปเจอในยูทูปมีคนรีวิวคูชั่นสำหรับผู้ชายี่ห้อ Oppa Style All In One Skin Care Men Cushion แต่เค้าบอกว่าผู้หญิงก็สามารถใช้ได้ และใช้ดีอีกด้วย โอ๊ย มือลั่นค่ะ ต้องรีบสอยมาเป็นของตัวเองด่วน ตอนแรกก็ยังคิดอยู่ว่าจะซื้อได้ที่ไหน แล้วก็ไปเจอในเว็บของ karmarts ยิ่งไปกว่านั้นตอนนี้ลดราคาเหลือแค่ 197 บาทเท่านั้น สุดจริงไรจริงค่ะ เม้าส์ยาวเลย เรามาดูเนื้อคูชั่นกันดีกว่า
เนื้อคูชั่นเนียนละเอียด ดูแน่นๆ จริงๆมี 3 สีให้เลือกนะ ถ้าจำไม่ผิดเบอร์ 1 ผิวขาว เบอร์ 2 ผิวสีน้ำผึ้ง และเบอร์ 3 ผิวสีช็อกโกแลต รีวิวในยูทูปเค้าบอกว่าเราสามารถใช้อีก 2 สีมาเฉดดิ้งหน้าได้ด้วย คือเริ่ดเว่ออ่ะ
แต่เราเลือกเบอร์ 1 Fair Skin คือ อยากให้หน้าขาวกว่าผิวจริงหน่อย ตอนแรกก็กลัวหน้าวอกนะ แต่พอทาปุ๊บเนียนเข้ากับผิวมากอ่ะ
ส่วนตัวเราว่าปกปิดได้ดีในระดับหนึ่งเลยนะ อาจจะไม่ถึงกับเนียนกริบ แต่เรียกได้ว่าถ้าเที่ยวในวันสบายๆเบาๆ Oppa Style เอาอยู่ค่ะ
ตัวนี้นางกันน้ำกันเหงื่อได้ดีมากด้วยนะ ปกติเราเป็นคนหน้ามันมาก แต่ทาตัวนี้หน้าจะมันแค่ช่วงจมูกและแก้มนิดหน่อย
สรุปเลยละกัน ถึงแม้ว่า Oppa Style จะเป็นคูชั่นสำหรับผู้ชายแต่ผู้หญิงก็ใช้ได้จริงแล้วเข้ากับผิวได้ดีมาก รวมถึงการกันน้ำและเหงื่อ คุมมันได้ดี ทาแล้วเนียนเข้ากับผิว ไม่เป็นคราบ และตัวตลับเป็นสีดำให้ลุคแมนๆ ถ้าเป็นผู้ชายพกก็ไม่ต้องกลัวอาย ถ้าผู้หญิงพกก็สวยเก๋ไปอีกแบบค่ะ สำหรับใครที่ยังไม่เคยลองหรืออยากลองใช้รีบสอยตามด่วนนะคะ เพราะตอนนี้มีโปรลดราคาอยู่ เราไม่แน่ใจว่าลดถึงเมื่อไหร่น้า วันนี้ขอจบรีวิวเพียงเท่านี้นะคะ บายยยยยยยยยยยยยย