คูชั่นสำหรับผู้ชาย ผู้หญิงใช้ได้ด้วยหรอ ????

ดีค่ะสาวๆ วันนี้เรามีของเล่นใหม่อีกแล้วค่ะ เราไปเจอในยูทูปมีคนรีวิวคูชั่นสำหรับผู้ชายี่ห้อ Oppa Style All In One Skin Care Men Cushion  แต่เค้าบอกว่าผู้หญิงก็สามารถใช้ได้ และใช้ดีอีกด้วย โอ๊ย มือลั่นค่ะ ต้องรีบสอยมาเป็นของตัวเองด่วน ตอนแรกก็ยังคิดอยู่ว่าจะซื้อได้ที่ไหน แล้วก็ไปเจอในเว็บของ karmarts ยิ่งไปกว่านั้นตอนนี้ลดราคาเหลือแค่ 197 บาทเท่านั้น สุดจริงไรจริงค่ะ เม้าส์ยาวเลย เรามาดูเนื้อคูชั่นกันดีกว่า

เนื้อคูชั่นเนียนละเอียด ดูแน่นๆ จริงๆมี 3 สีให้เลือกนะ ถ้าจำไม่ผิดเบอร์ 1 ผิวขาว เบอร์ 2 ผิวสีน้ำผึ้ง และเบอร์ 3 ผิวสีช็อกโกแลต รีวิวในยูทูปเค้าบอกว่าเราสามารถใช้อีก 2 สีมาเฉดดิ้งหน้าได้ด้วย คือเริ่ดเว่ออ่ะ

แต่เราเลือกเบอร์ 1 Fair Skin คือ อยากให้หน้าขาวกว่าผิวจริงหน่อย ตอนแรกก็กลัวหน้าวอกนะ แต่พอทาปุ๊บเนียนเข้ากับผิวมากอ่ะ

ส่วนตัวเราว่าปกปิดได้ดีในระดับหนึ่งเลยนะ อาจจะไม่ถึงกับเนียนกริบ แต่เรียกได้ว่าถ้าเที่ยวในวันสบายๆเบาๆ Oppa Style เอาอยู่ค่ะ

ตัวนี้นางกันน้ำกันเหงื่อได้ดีมากด้วยนะ ปกติเราเป็นคนหน้ามันมาก แต่ทาตัวนี้หน้าจะมันแค่ช่วงจมูกและแก้มนิดหน่อย

สรุปเลยละกัน ถึงแม้ว่า Oppa Style จะเป็นคูชั่นสำหรับผู้ชายแต่ผู้หญิงก็ใช้ได้จริงแล้วเข้ากับผิวได้ดีมาก รวมถึงการกันน้ำและเหงื่อ คุมมันได้ดี ทาแล้วเนียนเข้ากับผิว ไม่เป็นคราบ และตัวตลับเป็นสีดำให้ลุคแมนๆ ถ้าเป็นผู้ชายพกก็ไม่ต้องกลัวอาย ถ้าผู้หญิงพกก็สวยเก๋ไปอีกแบบค่ะ สำหรับใครที่ยังไม่เคยลองหรืออยากลองใช้รีบสอยตามด่วนนะคะ เพราะตอนนี้มีโปรลดราคาอยู่ เราไม่แน่ใจว่าลดถึงเมื่อไหร่น้า วันนี้ขอจบรีวิวเพียงเท่านี้นะคะ บายยยยยยยยยยยยยย

29 พ.ค. 2562 เวลา 15:36 น.

29 พ.ค. 2562 เวลา 23:57 น.

30 พ.ค. 2562 เวลา 7:44 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!