ของใหม่น่าใช้ ลิปออยล์บำรุงปากจาก Baby Bright

ฮัยยยยยยร์! สวัสดีค่ะซิส วันนี้เค้ามีลองเล่นใหม่ เป็นเหมือนเมคอัพสกินแคร์บำรุงปาก นั่นก็คือ

Disney Christopher Robin x Baby Brigt Happy Honey Lip Oil

ตัวนี้พิเศษที่เขาน่าจะ Collab กับทางดิสนีย์ ในคอลเลคชั่น คริสโตเฟอร์ โรบิน เพราะตัวแพ็คเกจจิ้งกล่องน่ารักมากกกก มีความ Mature มากขึ้น ลายเส้นอะไรต่างๆสวยงาม

เราซื้อมาในสี 02 Red Berry ตัวนี้ดีอย่างด้วยความเป็นสกินแคร์บำรุงปาก แต่มีแอพลิเคเตอร์หัวฟองน้ำมาให้ ทำให้ไม่เลอะเทอะเวลาใช้ ไม่สกปรก ตัวหัวแอพลิเคเตอร์ หรือหัวฟองน้ำเค้านุ่มดีค่ะ ทาปากละมุนสุดๆ

มาดูในส่วนของเนื้อผลิตภัณฑ์กันบ้างดีกว่า ด้วยตัวชื่อนั้น Happy Honey Lip Oil ก็คือเป็นลิปเนื้อออยล์นั่นเอง จุ่มแปรงออกมาจะมีกลิ่นสังเคราะห์ที่หอมดี แต่ไม่ใช่กลิ่นฮันนี่หรือน้ำผึ้ง เมื่อทาลงบนปากจะให้ความชุ่มชื่นสูงมากกกกกก แต่ก็แลกมาด้วยความแอบเหนียวของปากนิดหนึ่ง แต่ก็ไม่ถึงกับเหนียวขนาดเปิดปากแล้วยืดเหมือนกลอสอะไรขนาดนั้น

แต่เอนีเวย์ เราชอบมากๆ เพราะว่าทาไว้ตอนกลางคืนหนาๆฉ่ำๆ ตื่นมาก็ปากเนียนนุ่มสุดอะไรสุด ปากที่แห้งแตกก็มลายสูญ มันเลิศจริงๆค่ะซิส

และที่สำคัญ ราคาไม่แพงเลยค่ะ ร้อยกว่าบาทกับความคิวท์สไตล์บริติช และปากสุขภาพดี ใครที่ไม่ชอบความเหนียวก็อาจจะแตะๆแล้วใช้นิ้วมือเกลี่ยบางๆแทนการใช้แปรงปาดไปตรงๆ เพราะจะได้เนื้อผลิตภัณฑ์ที่เยอะกว่า ใครสนใจหรือเป็นสาวกเจ้าหมีพูก็ไปหาซื้อกันมาใช้มาเก็บมาสะสมกันได้ค่ะ EVEANDBOY และ Beautrium ที่เราเห็นนะคะ สำหรับวันนี้ บะบายยยยยยยยย !! ><

30 พ.ค. 2562 เวลา 15:10 น.

น่าลองจัง

30 พ.ค. 2562 เวลา 18:56 น.

31 พ.ค. 2562 เวลา 1:42 น.