ถ้าไม่แน่ใจว่า “ล้าง'คอนแทคเลนส์'ถูกวิธีหรือยัง” << ให้รีบดู!!!

ถ้าไม่แน่ใจว่า “ล้าง'คอนแทคเลนส์'ถูกวิธีหรือยัง”   <<  ให้รีบดู!!!

"วิธีล้างคอนแทคเลนส์"

สวัสดีค้า ฟิวลิ่ง เจ้าแม่คอนแทคเลนส์กลับมาแล้วค้าาาาาาา

ถามจริงๆ ทุกวันนี้เราได้ล้างคอนแทคเลนส์อย่างถูกวิธีการกันแล้วหรือปล่าวเอ๊ย
ถ้าคำตอบคือเห้ยยย ยังไม่แน่ใจ ให้รีบดูคลิปข้างบนด่วนๆๆๆ

อุปกรณที่จะต้องมีก่อนล้าง

5. มือที่สะอาด

1. คอนแทคเลนส์

น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์

ตลับ + กระจก

ถ้ามีครบแล้วให้รีบไปดูคลิป “การล้าง’คอนแทคเลนส์’อย่างถูกวิธี”

ฟิวลิ่งเฉลยเลยแล้วกัน   “วิธีกาล้างคอนแทคเลนส์ที่อย่างถูกต้อง” เนี้ยง่ายมากกกกก
นางมีเขียนไว้ที่ข้างกล่องน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์จร่าาาาาาาาา
สาวๆคนที่ไหนที่ซื้อ น้ำยาล้างคอนแทคเลนให้ส์รีบวิ่งกลับไปอ่านฉลากกข้างกล่องก่อนด่วนนนนนค้า
ถ้าใครเผลอทิ้งไป รอบหน้าแนะนำห้ามทิ้ง!!!
และสำคํญให้เลือกซื้อ  “น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์”  ที่มี อ.ย.ไทยเท่านั้น
ย้ำ ให้เลือกซื้อ  “น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์”  ที่มี อ.ย.ไทยเท่านั้น

ให้เลือกซื้อ  “น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์”  ที่มี อ.ย.ไทยเท่านั้น

บังคับให้ ”ล้างคอนแทคเลนส์”ตามในคลิป ทั้งก่อนใส่ และ หลังใส่คอนแทคเลนส์
^
วิธีนี้ฉลากยาของ “น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์” เค้าเขียนไว้ข้างกล่องอยู่อ่านแล้ว

ใครอยาก กระทู้นี้จบแล้วอยากซื้อคอนแทคเลนส์มาใส่
ให้ดูคลิป

HOW TO วิธีเปิดขวด"คอนแทคเลนส์"

ส่วนน้องๆคนไหนยังใส่คอนแทคเลนส์ไม่เป็น
รบกวนดูคลิป

[มือใหม่หัดใส่คอนแทคเลนส์] วิธีใส่ 'คอนแทคเลนส์'

สาวคนที่ไหนที่สงสัยวิธีการถอดคอนแทคเลนส์ของพี่ฟิวลิ่งอยากดูอีกรอบ
ตามไปดูเลยค้า

อย่าลืมถอดคอนแทคเลนส์ แบบชิวๆกันด้วย ไม่เจ็บ เร็วมาก
ที่

HOW TO สอนถอด "คอนแทคเลนส์" ภายใน 5 วินาที ไม่เจ็บ ง่ายมาก

จำไว้สาวๆ พี่ฟิวลิ่งบอกเสมอ “ดวงตาของเรามีอยู่คู่เดียว”

ถ้าสาวๆคนไหนมี ปัญหา หรือว่าคำถาม ทุกอย่างเกี่ยวกับคอนแทคเลนส์
ให้ฝากคำถามไว้ใต้คลิป ได้เลยค้า แล้วพี่ฟิวลิ่งจะกลับมาตอบค้า

2 มิ.ย. 2562 เวลา 1:55 น.

2 มิ.ย. 2562 เวลา 7:49 น.

THanks

2 มิ.ย. 2562 เวลา 9:57 น.

2 มิ.ย. 2562 เวลา 11:16 น.

2 มิ.ย. 2562 เวลา 11:19 น.

2 มิ.ย. 2562 เวลา 15:46 น.