เซรั่มตัวช่วยเพื่อผิวขาวใส หอม นุ่ม น่าจุ๊บ ~♡ ด้วย RK Serum and Toner Deoxyarbutin Body

อยากเป็นคนผิวขาว หอม นุ่ม น่าจุ๊บ ต้องทำไงน้อ? ปิ๊งป๊อง ก็ต้องบำรุงซิคะ มีอะไรก็ฟาด ฟาด ฟาดมันเข้าไป!! ยิ่งเดี๋ยวนี้มีโลชั่นมากมายหลายสูตร มีทั้งผสมกันแดด ขาวเร็วx2 ผสมวิตามินกลูต้าโน่นนี่นั่นสารพัด คือ มีตัวเลือกมากมายหลากหลายให้เลือกใช้ สาวๆก็จัดเลยค่ะ ใครใคร่ใช้ขวดไหนก็ไปซื้อเสีย จะได้มีผิวดีกันถ้วนหน้านะเท้อออออ

แต่สำหรับใครที่ อ๊ะ! ยังลังเล ไม่รู้ว่าจะใช้ตัวไหนดี เพราะตัวเก่าก็น่าลอง สูตรใหม่ก็น่าใช้ ยังตัดสินใจไม่ได้ก็มาทางนี้เลยค่ะ โดยเฉพาะใครที่อยากลองใช้อะไรใหม่ๆมาทางนี้เลยจ้า เพราะในกระทู้นี้ เราในฐานะผู้หญิงหนึ่งผู้นิยมชมชอบการเคลือบผิวด้วยโลชั่น เซรั่ม ดีๆหอมๆให้ผิวขาวๆนุ่มๆ ยินดีเป็นตัวแทนสาวๆผิวสวยมารีวิวเซรั่มบอดี้ตัวนึงที่ได้ทดลองมาด้วยตัวเองตัวนี้เลยค่ะ RK Serum and Toner Deoxyarbutin Body

ต้องบอกก่อนเลยว่า ตัวไหมเองเป็นคนที่ไม่ชอบอยู่บ้านเท่าไหร่ แฮะๆ  มีเวลาว่างเสาร์อาทิตย์เป็นไม่ได้ ต้องหากิจกรรมข้างนอกทำตลอดๆ ไม่ว่าจะเป็นไปทะเล ว่ายน้ำ หรือถ้าไม่อยากไปไหนไกลๆ ก็จะชวนเพื่อนๆ ออกไปถ่ายรูปเล่นในกรุงเทพนี้เองเลยจ้า ทำให้ตัวเองต้องเจอแดดตลอดๆ แล้วคราวนี้ปกติก็ทาครีมนะคะ แต่ถ้าเจอหนักไปก็ไม่ไหวเหมือนกันค่ะ ผิวจะคล้ำขึ้นมา ขนาดเป็นคนผิวขาวแล้วด้วยนะ

ซึ่งเราจำเป็นจะต้องมีตัวช่วยเพิ่มเติมค่ะ นอกจากโลชั่นที่เราใช้เป็นประจำอยู่แล้ว เลยมาแนะนำตัวนี้เลยค่ะ เจ้า RK Serum and Toner Deoxyarbutin Body เค้าเป็นเหมือนตัวเปิดผิวของเราก่อนค่ะ ก่อนที่จะลงโลชั่นปกติที่เราใช้

วิธีใช้ก็ง่ายๆ เลยค่ะ เค้าสามารถใช้ได้ 2 วิธีด้วยกัน จะทาพร้อมกับโลชั่นที่เราใช้ปกติเลยก็ได้นะคะ โดยผสมลงไปสัก 2-3 หยด แต่ไหมจะเลือกใช้อีกวิธีนึงคือ ทาเปิดผิวด้วยสำลีที่หยดเจ้าเซรั่ม RK นี้ลงไปก่อนค่ะ แล้วค่อยทาตามด้วยโลชั่นปกติ มันเหมือนว่าเราได้บำรุงตั้ง 2 รอบแหนะ สะกดจิตใจให้เชื่อแบบนั้นฮ่าๆ แค่นี้เราก็มั่นใจออกไปผจญแดดได้แล้วหล่ะ

ดูขวดกันชัดๆ ใกล้ๆ นะคะ เค้าจะมาในรูปแบบของหัวสเปรย์ฉีด ทำให้ไม่หกเลอะเทอะ ไม่พรวดเทออกมาถ้าเราเผลอกดแรงเกินไป และมีฝาปิด สามารถพกพาไปไหนมาไหนด้วยได้สะดวกเลยค่ะ

เค้าจะเป็น Deoxyarbutin Body Serum ช่วยปรับสภาพผิวให้สว่างกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ ลดความหมองคล้ำ ริ้วรอยและความหย่อนคล้อย เค้าเคลมมาว่า แต่จะเห็นผลอย่างชัดเจนต้องรอผลประมาณ 14 วันนะคะ อันนี้เราต้องใช้อย่างเป็นประจำต่อเนื่องนะคะ คนขี้เกียจหมดสิทธิ์ที่จะมีผิวสวยๆ แบบนี้น้า อย่างสวยต้องหมั่นดูแลตัวเองจ้า

มีเลขจดแจ้งรับรองความปลอดภัยหายห่วงจ้า ครีมดีๆ แล้วปลอดภัยจะต้องมีเลขจดแจ้งแสดงไว้ให้เห็นอย่างชัดเจนนะคะ แล้วจะต้องไม่ทาแล้วขาวปุ๊ปปั๊ปแบบพวกครีมกวน 3 วันเห็นผลอะไรแบบนี้จ้า พวกนั้นเราควรหลีกเลี่ยงอย่าซื้อมาใช้นะคะเพราะค่อนข้างเป็นอันตรายต่อผิวค่ะ

เนื้อผิวสัมผัสของเซรั่มจะไม่หนัก ไม่เหนียวเหนอะหนะนะคะ ทาไปซักพักก็แห้งซึบซาบเค้าไปได้รวดเร็วมากค่ะ  อันนี้ก็ทำให้ชอบเจ้าเซรั่มตัวนี้มากๆ ค่ะ

ทาได้ทั่วตัวเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นแขนหรือขา หรือส่วนอื่นๆ อยากให้จุดไหนขาวใส ผิวดี โบกตรงนั้นได้เลยค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้ คือ อย่างที่บอกค่ะ จะเห็นผลได้ชัดเจนภายใน 14 วันค่ะ คือ ปกติไหมก็ใช้ครีมโลชั่นปกติ ทาบำรุงผิวสม่ำเสมออยู่แล้ว แต่ด้วยความแดดเมืองไทย เอาไม่อยู่แน่นอนค่ะ ถ้าเราต้องออกไปตากแดดบ่อยๆ พอไหมได้เซรั่ม RK ตัวนี้มาช่วยด้วย ทำให้รู้สึกถึงผิวที่กระจ่างใสกว่าแต่ก่อนที่ใช้แค่โลชั่นอย่างเดียวค่ะ

สำหรับวันนี้ต้องไปตัวไปล้าวววว นะค่า ทุกๆ คน แต่ไม่ได้หายไปไหนไกลนะคะ ไว้มีโอกาสคราวหน้าจะหาเรื่องมาเมาท์ หรือ ไอเทมใหม่ๆ ที่ใช้แล้วดี มาคุยกันอีกนะคะ บ๊ายบายค่า

6 มิ.ย. 2562 เวลา 16:17 น.

thanks

6 มิ.ย. 2562 เวลา 21:39 น.

7 มิ.ย. 2562 เวลา 0:48 น.

7 มิ.ย. 2562 เวลา 8:10 น.

7 มิ.ย. 2562 เวลา 8:40 น.

7 มิ.ย. 2562 เวลา 10:25 น.

มีโทนเนอร์ผิวหน้า แล้วก็ต้องมีโทนเนอร์ผิวตัวงี้ เลิศมาก

11 มิ.ย. 2562 เวลา 10:48 น.