[แกะกล่องลองของใหม่] Baby Bright Triangle Slim Brow Pencil

ฮัลโหลลลลลว์ โหลลล สองโหลล! วันนี้จะมาแกะกล่องลองของใหม่เพิ่งมาส่งร้อนๆเลย จากเวปลาซาด้า เนื่องจากกำลังหาที่เขียนคิ้วใหม่เพลินๆ อยู่ๆนางก็ขึ้นมาให้ชมใน Just for you ก็เลยกดเข้าไปดูซะหน่อย เอ้า .. เป็นของ Baby Bright อีกแล้ว ออกของใหม่อีกแล้ววว เป็นที่เขียนคิ้วที่เคลมว่า ตัวแท่งดินสอเขียนคิ้วบางเพียง 1 มม. หืมมม? จะเล็กไปมั้ย จะเขียนคิ้วยากมั้ย มาดูกันดีกว่า ตามมาค่ะ ตามมา!

ตัวแพ็คเกจจิ้งไม่ได้มีอะไรน่าหวือหวามากนัก เพราะก็เหมือนดินสอเขียนคิ้วทั่วๆไป แต่ตัวนี้ค่อนข้างเรียว เล็ก เล็กกว่าตะเกียบอีกค่ะ ด้านนึงก็เป็นด้านดินสอเขียนคิ้ว ส่วนอีกด้านก็เป็นด้านแปรงปัดคิ้ว

ถ่ายด้านที่หัวดินสอให้ดูค่ะ ต้องขอโทษด้วยเพราะนางแอบทู่ เราแอบสวอชสีก่อน ของจริงๆจะเรียวเล็กแหลมมากๆ

ยังไม่ได้บอกเลยใช่ม้า เราซื้อสีอะไรมา? เราซื้อสีเบอร์ 04 Dark Brown มาค่ะ เป็นสีน้ำตาลเข้ม เนื้อค่อนข้างลื่น เขียนง่าย ด้วยความที่หัวเล็ก เรียว แหลม จึงสามารถที่จะสะกิดเลียนแบบเป็นเสมือนเส้นขนคิ้วได้ตามรูปที่เราสวอช  แต่ข้อเสียคือถ้าใครคิ้วใหญ่ พื้นที่เยอะ ก็อาจใช้เวลานิดหน่อยในการเติมเต็มส่วนที่หายไป

สรุปเลยคือ เนื้อลื่น เขียนง่าย แท่งดินสอเล็ก เรียว แหลม จึงสามารถที่จะสะกิดเลียนแบบเป็นเส้นขนคิ้วได้ง่ายๆ สีสวย น้ำตาลเข้ม เหมาะกับคนผมดำ หรือผมสีน้ำตาลเข้ม ในส่วนของการติดทนมั้ย? ว่ากันอีกเรื่องเพราะเพิ่งจะแกะกล่องมาลองสวอช ยังไม่ได้ทดสอบความติดทนขนาดนั้น แต่เท่าที่เราลองเอานิ้วมือถู โอเคนะคะ ติดแน่นกรุบอยู่ ไว้กระทู้หน้า ถ้าเกิดนางดีจริงไม่จริง คงจะได้อยู่ใน Eye Brow Pencil Favorite สำหรับโอกาสนี้ ก็ลากันไปก่อน สวัสดีค่า!

14 มิ.ย. 2562 เวลา 15:35 น.

เจ้าของกระทู้วาดคิ้วสวยมาก

14 มิ.ย. 2562 เวลา 15:49 น.

thanks

14 มิ.ย. 2562 เวลา 18:58 น.

15 มิ.ย. 2562 เวลา 11:03 น.