ตกลงสวัสดีค่าา สาวๆท่านไหนที่อยากมีผิวขาววิ้ง ออร่าทั่วเรือนร่าง จนใครๆ ก็ต้องมองเหลียวหลัง ขอบอกเลยว่าไม่ยากเลยค่ะด้วยโลชั่นกันแดด ที่ปอนด์ภูมิใจ๊ภูมิใจนำเสนอ ^^
นั่นก็คือนี่เลยยย charis 4D bright body lotion sunscreen ซึ่งจะบอกว่านางดีงามมาก ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเล๊ยย
มาดูคุณสมบัติคร่าวๆกันนะคะ
* กันแดดชารีส spf 50 pa+++
* เนื้อครีมสีขาวเกลี่ยง่าย ทำให้ผิวขาวขึ้น 4 ระดับ
* กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนตลอดวัน
* ไม่ติตเบาะ ไม่ติดเสื้อผ้า ไม่เป็นคราบ ไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่อุดตันผิว
* กลิ่นหอมมาก มีบำรุงผิวเพิ่มในตัว
มาเริ่มทดสอบเนื้อครีมเริ่มจากบนมือก่อน
"เนิ้อครีมเป็นสีขาว เนื้อเข้มข้นมาก และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ"
มาเทสบนแขนกันเลย
"เห็นความเเตกต่างมั้ย ด้านขวาคือด้านที่ทา ส่วนด้านซ้ายคือยังไม่ได้ทา
ด้านที่ทาคือ กระจ่างใส เเละดูเนียนกริ๊บมาก คะแนนที่ให้น่ะหรอ 10/10ไปเล้ยย"
ส่วนที่ประทับใจ ยกให้เป็นโลชั่นกันแดดในดวงใจเลยเพราะทาแล้วเกลี่ยง่ายมาก ส่วนตัวแล้วเป็นคนขนเยอะ แต่ทาตัวนี้ไม่ติดขนเลย ปรับผิวให้ดูมีออร่าจริงๆ ไม่วอก ไม่เทา ไม่โป๊ะ ผิวดูเป็นธรรมชาติ สดใส ดูไบร์ท เพิ่มความมั่นใจขึ้นเยอะ รักเลยค่ะโลชั่นกันแดดตัวนี้
ปล. ใครที่คิดว่าอยากใช้โลชั่น บำรุง กันแดด ครบจบในขวดเดียว ตัวนี้ตอบโจทย์ค่ะ เพราะเค้าจะค่อยๆ ปรับผิวสาวๆ ให้ขาวขึ้นด้วยนะคะถ้าใช้เป็นประจำ
หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกคนนะคะยังไงเดี๋ยวไว้จะมารีวิวผลิตภัณฑ์อื่นๆต่อขอบคุณที่อ่านจนจบจร้า
thanks